: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
15:11:45 05/02/2018

Nhà vô địch SEA Games Đỗ Hoàng Quân cầu cứu trong cơn nguy kịch

Cơ thủ từng lên ngôi vô địch SEA Games 2009 - Đỗ Hoàng Quân hiện đang một mình vật lộn với căn bệnh ung thư trực tràng.

Nhà vô địch SEA Games Đỗ Hoàng Quân cầu cứu trong cơn nguy kịch

Đỗ Hoàng Quân từng lên ngôi vô địch SEA Games 29. (Ảnh: NVCC).

Giành chức vô địch SEA Games 2009 tại Lào, Đỗ Hoàng Quân là một trong những cơ thủ có tiếng trong làng Billiards & Snooker Việt Nam. Từng giúp cho quốc ca Việt Nam vang lên ở đấu trường khu vực, nhưng hiện tại cơ thủ Đỗ Hoàng Quân đang trong tình trạng nguy kịch.

Cách đây ít ngày, cơ thủ sinh năm 1982 có biểu hiện xấu về sức khỏe và đi khám. Đỗ Hoàng Quân nhận tin "sét đánh" khi biết được mình mắc căn bệnh ung thư trực tràng giai đoạn 3. Nhà vô địch SEA Games 2009 buộc phải tiến hành phẫu thuật ngay, cắt bỏ một đoạn trực tràng và lắp hậu môn giả.

Bác sĩ Đào Tiến Lục (Đại học Y Hà Nội) người trực tiếp phẫu thuật cho Quân cho biết: "Do căn bệnh ung thư của Quân phát hiện muộn nên chúng tôi phải cắt trực tràng một đoạn dài, lắp hậu môn giả. Hiện tại, Quân đã tỉnh nhưng sức khỏe vẫn còn yếu".

Nhà vô địch SEA Games Đỗ Hoàng Quân cầu cứu trong cơn nguy kịch - 1

Đỗ Hoàng Quân phải cắt bỏ một đoạn dài trực tràng, lắp hậu môn giả.

Đỗ Hoàng Quân là thành viên của ĐTQG hơn chục năm qua, nhưng anh vẫn không hề có thẻ bảo hiểm y tế. Anh phải tự chi trả 100% viện phí và hiện không biết lấy gì để chống đỡ trong cuộc chiến trường kỳ sắp tới.

Theo thông tin mới nhất mà VOV.VN nhận được, bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec đã đồng ý chi trả toàn bộ số viện phí điều trị cho cơ thủ Đỗ Hoàng Quân trong thời gian sắp tới. Mặc dù vậy, nhà vô địch SEA Games 29 vẫn cần đến sự chung tay góp sức của mọi người để vượt qua căn bệnh nan y.

Theo VOV