Hoa hậu H’Hen Niê mang ‘Bánh mì’ đến Miss Universe 2018

Y. Linh

Sau hơn 1 tháng bình chọn, cuối cùng “Bánh mì” là bộ trang phục của nhà thiết kế Phạm Phước Điền sẽ được Hoa hậu H’Hen Niê mang đi dự thi quốc tế. Kết quả này được sự đồng thuận từ cả những người có chuyên môn lẫn khán giả.

Hoa hậu H’Hen Niê mang ‘Bánh mì’ đến Miss Universe 2018

Tuy nhiên, bên cạnh những nhận xét cho rằng đây là thiết kế mới mẻ, độc đáo thì cũng nhiều ý kiến cho rằng đây là trang phục xa rời thực tế và khá “kém sang”. Mặc những ý kiến trái chiều, Hoa hậu H’Hen Niê cho biết bản thân cô rất thích thú khi được diện trang phục này.

Như vậy, với bộ trang phục này, H’Hen Niê sẽ trình diễn cho phần thi National Costume.  Hiện, hoa hậu H’Hen Niê đã sẵn sàng để đến với Miss Universe 2018 và dự kiến cô sẽ sang Thái Lan từ ngày 29/11.

Lịch trình chi tiết các phần thi tại Miss Universe gồm: National Costume (11/12), Bán kết (13/12) và chung kết diễn ra vào lúc 7h sáng ngày 17/12 theo giờ Việt Nam.  

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Định danh cho tà áo dài Việt Nam

Định danh cho tà áo dài Việt Nam

Ngày 28/6, Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam phối hợp với Bộ VHTTDL tổ chức chương trình "Áo Dài - Di sản văn hóa Việt Nam" tại Di tích Quốc gia đặc biệt Văn ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất