: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
21:15:00 - Thứ tư, 06/06/2018

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến nhập viện khi đang ghi hình The Face

Không chịu được cơn đau lưng dữ hội, HLV The Face phải vội vàng rời trường quay để đi bệnh viện.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến nhập viện khi đang ghi hình The Face

Chiều nay (6/6), các huấn luyện viên và thí sinh The Face 2018 có buổi ghi hình thứ hai tại Hà Nội với thử thách mặt mộc và phỏng vấn. Dự kiến, lịch trình quay kéo dài đến khoảng 22h cùng ngày.

Trong lúc ghi hình, sau phần thi của ba cặp thí sinh, siêu mẫu Võ Hoàng Yến lại bị đau lưng dữ dội, phải nghỉ giữa chừng. Sau khi chườm đá, cơn đau vẫn không dứt, khiến Hoàng Yến bật khóc ở hậu trường. Ngay sau đó, nữ huấn luyện viên đã được ê-kíp đưa đến bệnh viện. 

Hiện tại, "ghế nóng" chỉ còn lại mentor Thanh Hằng, Minh Hằng và host Nam Trung. Do lịch trình không thể hoãn, chương trình vẫn tiếp tục ghi hình. Bà Trang Lê – giám đốc sản xuất của The Face 2018 cho biết bản thân Võ Hoàng Yến không nghĩ tình hình sức khoẻ của cô lại nghiêm trọng đến như vậy. 

Trước đó, trong buổi ghi hình tại TP HCM, Hoàng Yến cũng gặp vấn đề sức khoẻ, phải dừng quay lúc rạng sáng 31/5. Hoàng Yến cho biết cô bị giãn tĩnh mạch, đau rút cơ cột sống, nếu không chữa trị sẽ dẫn tới thoát vị đĩa đệm. Thời gian qua, cô chủ quan, không điều trị dứt điểm nên bệnh tái phát, càng nặng hơn, nhất là khi đi giày cao gót và catwalk nhiều. 

Dù lo lắng cho sức khoẻ của bản thân, HLV The Face tâm sự cô vẫn cố gắng hoàn thành công việc, đảm bảo chương trình không bị ảnh hưởng. Siêu mẫu chia sẻ: “Đó là công việc của mình, không thể làm khác được. Tôi sẽ cố gắng hết sức để làm tròn trách nhiệm".

Việc Võ Hoàng Yến trở thành huấn luyện viên The Face Việt Nam 2018 không nằm ngoài dự báo của giới chuyên môn và người hâm mộ. Siêu mẫu 30 tuổi được cho là đang ở giai đoạn rực rỡ nhất của sự nghiệp.

Ngọc Nhung