: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
17:03:00 - Thứ ba, 09/10/2018

Thương hiệu IVY moda ra mắt IVY Kids

Chính thức lấn sân sang thị trường thời trang trẻ em, thương hiệu thời trang IVY moda mới đây đã cho ra dòng sản phẩm IVY KIDS với giá cạnh tranh so với các thương hiệu ngoại nhập như Zara, Uniqlo, H&M….

Thương hiệu IVY moda ra mắt IVY Kids

IVY moda chính thức lấn sân sang thị trường thời trang trẻ em.

Thông tin trên được bà Lê Thị Ngọc Linh, Phó Tổng giám đốc thương hiệu thời trang IVY moda chia sẻ tại buổi họp báo ra mắt show diễn Thu Đông 2018 - Tommorrowland vào sáng nay (9/10) tại Hà Nội.

“Không chỉ đơn thuần là thời trang công sở, IVY moda khẳng dịnh vị trí đi đầu trong sự định hình phong cách, dẫn dắt xu hướng và phục vụ cho tất cả khách hàng ở mọi giới tính, lứa tuổi” - bà Linh tự tin chia sẻ.

BST Thu Đông 2018 trong show Tommorrowland có điểm nổi bật là sự táo bạo trong kết hợp về màu sắc, kích thước, đường xẻ, để chứng tỏ sự cách tân, cải tiến, đưa các tín đồ thời trang đến với vùng đất của tương lai. BST này sử dụng gam màu lạnh, form dáng cá tính trên chất liệu đa dạng như cashmere, winbreaker, sequin, knit…

Điểm đặc biệt trong buổi trình diễn này, đó là sự ra mắt của màn diễn IVY KIDS với những thiết kế đặc sắc dành riêng cho trẻ em. Với thông điệp “Trẻ em cũng cần mặc”, hãng thời trang này quyết tâm lấn sân sang dòng thời trang trẻ em. 

Để thay đổi thói quen tiêu dùng “sính ngoại” của người Việt, bà Ngọc Linh cho biết, giá của dòng IVY KIDS cũng cạnh tranh với các sản phẩm của Zara, Uniqlo với mức thấp hơn 20%.  Đồng thời, hãng cũng rất tự tin với việc khai thác chất liệu có chất lượng cao nhất. 

Ngọc Nhung