Thủ đô UAE ban hành lệnh cấm đi lại giữa các thành phố trực thuộc

Theo TTXVN

Các biện pháp giới hạn được áp dụng nhằm kiểm soát sự lây lan của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19, trong đó có lệnh cấm đi vào và đi ra khỏi phạm vi thủ đô Abu Dhabi.

Truyền thông Trung Đông ngày 31/5 đưa tin, thủ đô Abu Dhabi của Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE) đã ban hành lệnh cấm đi lại trong 1 tuần giữa các thành phố trực thuộc chính, có hiệu lực kể từ ngày 2/6.

Theo thông báo, các biện pháp giới hạn được áp dụng nhằm kiểm soát sự lây lan của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19, trong đó có lệnh cấm đi vào và đi ra khỏi phạm vi thủ đô Abu Dhabi. 

Bên cạnh đó, Hội đồng Thể thao Abu Dhabi cũng thông báo hoạt động ngoài trời tại các câu lạc bộ thể thao tư nhân và công cộng có thể mở cửa trở lại kể từ ngày 1/6 cho những người từ 12-60 tuổi.

Tuy nhiên, các hoạt động như đua ngựa, đạp xe, điền kinh hay quần vợt tại câu lạc bộ sẽ chỉ hoạt động 30% công suất, đồng thời người tham gia phải đeo khẩu trang và găng tay.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Giàu nghèo trong đại dịch

Giàu nghèo trong đại dịch

Mới đây, tạp chí Forbes (Mỹ) công bố bản danh sách các tỷ phú trên thế giới, với người giàu nhất là Jeff Bezos: 177 tỷ USD, kế đến là Elon Musk, với 151 tỷ USD.
Vaccine AstraZeneca: Lợi ích lớn hơn rủi ro

Vaccine AstraZeneca: Lợi ích lớn hơn rủi ro

Dù đã xuất hiện thông tin bất lợi đối với vaccine AstrZeneca, nhưng nhìn chung châu Âu, Anh và nhiều nước khác trên thế giới vẫn cho rằng vaccine này mang lại nhiều ...

Xem nhiều nhất