: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
08:05:00 - Thứ 3, 11/04/2017

Đà Nẵng cấp nhà cho gia đình cậu bé ung thư mơ ước làm CSGT

Ngày 10/4, Công ty quản lý nhà chung cư TP Đà Nẵng cho biết, UBND TP đã có quyết định cấp căn hộ 45m2 tại chung cư Hòa Thuận (phường Hòa Thuận, quận Hải Châu) cho gia đình cậu bé 10 tuổi mắc bệnh ung thư mơ ước làm CSGT đã qua đời. Mọi thủ tục liên quan đang được Công ty hoàn tất để bà Nguyễn Thị Thùy Hương, mẹ cậu bé ung thư nhận căn hộ trong vài ngày tới.

Từ năm 2015, câu chuyện cậu bé Đỗ Tuấn Dũng 9 tuổi, trong lúc chống chọi với căn bệnh ung thư máu hiểm nghèo vẫn mơ ước được làm CSGT đã khiến nhiều người xúc động.

Ngày 21/11/2015, đúng vào ngày sinh nhật thứ 9 của cậu bé, Đại tá Lê Ngọc- Trưởng phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng cùng tập thể cán bộ chiến sỹ CSGT đã đến bệnh viện mặc lên người cậu bé bộ cảnh phục CSGT.

Cậu bé Đỗ Tuấn Dũng qua đời ngày 3/11/2016. Tại đám tang cậu bé kiên cường chống chọi với bạo bệnh, có ước mơ rất đẹp được làm CSGT, ông Huỳnh Đức Thơ- Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cho biết, sẽ tạo mọi điều kiện để gia đình bệnh nhi ung thư Đỗ Tuấn Dũng có nơi ở mới sau khi đã bán hết nhà cửa và tài sản để chữa trị cho con.    

Thanh Tùng

Công an tỉnh Quảng Ninh tuyên dương chức sắc, chức việc, giáo dân tiêu biểu

Sáng nay, 22/6, tại TP Hạ Long, Công an tỉnh Quảng Ninh đã gặp mặt, biểu dương chức sắc, chức việc, giáo dân tiêu biểu có thành tích trong phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ lần thứ 9 (2016-2017).

'Mở đường đến tương lai' cho các nữ sinh dân tộc thiểu số

Đó chính là mục tiêu vô cùng ý nghĩa và nhân văn của Dự án “Mở đường đến tương lai” do Quỹ học bổng Vừ A Dính phối hợp cùng Tổ chức VinaCapital Foundation (VCF) tổ chức. Bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ Học bổng Vừ A Dính cho biết, dự án nhằm hỗ trợ tạo điều kiện tối đa để những nữ sinh từ các cộng đồng dân tộc thiểu số vươn lên thoát khỏi cảnh nghèo khó, thoát khỏi những định kiến, tập tục còn lạc hậu để có thể phát triển toàn diện, trở thành đội ngũ cán bộ nữ tương lai cho các vùng miền núi khó khăn nói riêng và góp phần xây dựng đất nước ngày càng tươi đẹp.