: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
09:43:00 - Thứ sáu, 12/05/2017

Facebook dùng \'bông hoa tím\' chào mừng Ngày của mẹ

Mạng xã hội Facebook đã cập nhật thêm biểu tượng cảm xúc "Biết ơn" bằng hình ảnh ‘bông hoa màu tím’ nhằm hưởng ứng Ngày của mẹ (Mother\'s Day) vào ngày 14/5 tới.

Nút 'biết ơn' bằng bông hoa màu tím trên facebook (Ảnh: Facebook).

Việc Facebook thêm biểu cảm Biết ơn trong phần Reaction giúp người dùng có thêm một lựa chọn để bày tỏ lòng biết ơn của mình đến bậc sinh thành, thay vì những cách truyền thống như gửi thiệp hay gọi điện thoại. 

Tuy nhiên, nút Reaction đặc biệt này chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn. Tính năng này đã được Facebook triển khai trong năm ngoái và nhận được nhiều phản hồi tích cực. 

Ngày của mẹ (Mother's Day) được khởi xướng bởi bà Anna Marie Jarvis tại thành phố Grafton, tiểu bang Tây Virginia, Mỹ, nhằm tôn vinh những người mẹ hiền trong gia đình. Theo truyền thống, Ngày của mẹ được tổ chức vào ngày chủ nhật thứ hai của tháng 5. Một số quốc gia khác cũng có các ngày lễ tương tự được tổ chức vào các ngày khác trong năm.

Hiện tại, một số người dùng trên Facebook đã có thể thấy nút Biết ơn mới có hình đóa hoa màu tím. “Để tôn vinh Ngày của mẹ, chúng tôi đã triển khai nút Reaction mới có hình đóa hoa tím này ở một số thị trường“, đại diện Facebook cho biết.

PV