: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
17:09:00 - Thứ 5, 16/02/2017

Thông tin mới nhất về iPhone 8: Nút 'Home' bị loại bỏ hoàn toàn

Theo MacRumors, chuyên gia nổi tiếng về phân tích, dự báo các sản phẩm Apple Ming-Chi Kuo của hãng KGI Securities cho rằng mẫu iPhone tiếp theo sẽ loại bỏ nút Home hoàn toàn, và thiên về "các nút chức năng ảo."

Điều này có nghĩa là khung thiết kế truyền thống gồm có nút Home trên các mẫu iPhone kể từ mẫu đầu tiên năm 2007 sẽ bị thay đổi.

Ông Kuo dự đoán mẫu iPhone năm nay, có thể được gọi với một trong hai tên gọi iPhone X hay iPhone 8, sẽ mở rộng kích cỡ màn hình lên 5,8 inch.

Tuy nhiên, khu vực chính của màn hình sẽ chỉ 5,16 inch trong khi phần màn hình phía dưới còn lại dành riêng cho một "khu vực chức năng" với các nút có thể thay đổi cách sử dụng tùy thuộc vào ứng dụng hoạt động. 

Đây là thông tin hoàn toàn mới so với các thông tin trước đó cho biết nút "Home" vẫn được giữ lại nhưng được biến đổi tích hợp thẳng vào bên trong màn hình.

Đáng chú ý, ông Kuo cho biết, màn hình tĩnh của mẫu iPhone tiếp theo có khả năng chuyển đổi để hiển thị hoạt động khi xem video hoặc chơi game.

Vì thiếu một nút "Home," ông Kuo nói rằng Apple đang chuẩn bị một số lựa chọn thay thế vẫn còn bí ẩn với khóa cảm biến dấu vân tay Touch ID phổ biến trên các mẫu iPhone hiện tại.

Các tính năng mới dự kiến có ​​trong iPhone tiếp theo bao gồm một màn hình OLED - màn hình tiết kiệm năng lượng có độ phân giải cao -, pin lớn hơn, và sạc không dây. 

Tất cả những tính năng này sẽ mang tới một mẫu iPhone có giá bán đắt nhất từ trước tới nay. iPhone mới có thể có giá bán hơn 1.000 USD.

Theo TTXVN

Công an tỉnh Quảng Ninh tuyên dương chức sắc, chức việc, giáo dân tiêu biểu

Sáng nay, 22/6, tại TP Hạ Long, Công an tỉnh Quảng Ninh đã gặp mặt, biểu dương chức sắc, chức việc, giáo dân tiêu biểu có thành tích trong phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ lần thứ 9 (2016-2017).

'Mở đường đến tương lai' cho các nữ sinh dân tộc thiểu số

Đó chính là mục tiêu vô cùng ý nghĩa và nhân văn của Dự án “Mở đường đến tương lai” do Quỹ học bổng Vừ A Dính phối hợp cùng Tổ chức VinaCapital Foundation (VCF) tổ chức. Bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ Học bổng Vừ A Dính cho biết, dự án nhằm hỗ trợ tạo điều kiện tối đa để những nữ sinh từ các cộng đồng dân tộc thiểu số vươn lên thoát khỏi cảnh nghèo khó, thoát khỏi những định kiến, tập tục còn lạc hậu để có thể phát triển toàn diện, trở thành đội ngũ cán bộ nữ tương lai cho các vùng miền núi khó khăn nói riêng và góp phần xây dựng đất nước ngày càng tươi đẹp.