: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
21:31:00 - Thứ bảy, 18/03/2017

Đình chỉ thi công công trình trên núi Sơn Trà

Chiều 18/3, trong buổi trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Thanh Nam- Phó chủ tịch UBND quận Sơn Trà (TP. Đà Nẵng) cho biết, sau khi có thông tin về việc dự án du lịch trên bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng) cày xới đổ bê tông xây dựng nhiều công trình lớn, sáng cùng ngày, các đơn vị liên ngành trong quận phối hợp với Sở Xây dựng tiến hành kiểm tra.

Theo đó, khi làm việc với chủ đầu tư và kiểm tra hiện trường, phát hiện đơn vị này đã thi công một số hạng mục chưa có trong giấy phép, đó là phần đế móng của các ngôi biệt thự. “Trước mắt chúng tôi đã lập biên bản đình chỉ thi công để có hình thức xử phạt hành chính. Dự kiến ngày 20/3 sẽ ban hành quyết định xử phạt và yêu cầu dừng thi công phần móng các ngôi biệt thự đến khi nào có giấy phép”- ông Nam thông tin.

Cũng theo ông Nam, sau buổi làm việc sáng 18/3, ông có trao đổi lại với chủ tịch UBND quận sẽ tăng cường kiểm tra trật tự xây dựng ở các điểm nhạy cảm để đảm bảo đúng việc chấp hành pháp luật.

Trước đó, như ĐĐK đã thông tin, dự án du lịch trên bán đảo Sơn Trà đang gây bức xúc dư luận ở Đà Nẵng, gây ảnh hưởng đến đất rừng tây nam bán đảo Sơn Trà, đe dọa nghiêm trọng đến sinh cảnh sống của đàn voọc chà vá chân nâu quý hiếm- có tên trong Sách đỏ VN…  

 Anh Xuân