: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
16:10:00 - Thứ sáu, 14/04/2017

Gamuda Land ký kết chiến lược với trường quốc tế Á Châu

Ngày 14/4, tại TP Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Gamuda Land (HCMC) và Trường quốc tế Á Châu chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược.

Hình ảnh tại lễ ký kết.

Đại diện Gamuda Land cho biết, họ sẽ đẩy nhanh xây dựng làng văn hóa tại Celadon City trong năm nay để hỗ trợ tốt nhất cho môi trường giáo dục của AIS tại khu đô thị. Theo đó, Trường quốc tế Á Châu cũng cho biết, thời gian dự kiến sẽ khởi công vào Quý 2 năm 2018. 

Sự kiện hợp tác giữa 2 đơn vị một lần nữa khẳng định bước tiến mới trong việc hoàn thiện một không gian sống xanh đầy tiện nghi với chất lượng giáo dục hàng đầu tại Việt Nam, nhằm mang đến cho cư dân những giá trị tốt nhất, góp phần phát triển thế hệ tương lai của đất nước.

HCMC là đơn vị nhà đầu tư Bất động sản đến từ Malaysia, thuộc Tập đoàn Gamuda Berhad, một trong những tập đoàn hàng đầu về Xây dựng & Hạ tầng.

Hơn 2 thập kỷ hình thành và phát triển cùng hàng loạt Khu đô thị tại Malaysia, Việt Nam, Úc, Singapore với tổng diện tích khoảng 2.500 ha và tổng giá trị đầu tư lên đến 8,2 tỉ USD, Gamuda Land tiếp tục khẳng định vị thế là nhà phát triển bất động sản hàng đầu khu vực, kiến tạo nên những không gian sống xanh, tích hợp nhiều tiện ích cả về thể chất và đời sống văn hóa, tinh thần cho cư dân. 

Celadon City tại TP Hồ Chí Minh là một trong những dự án được đánh giá cao về độ bao phủ không gian xanh và các tiện ích tích hợp. 

Trường Quốc tế Á Châu thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu được xem là hệ thống giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế từ tiểu học, trung học phổ thông đến đại học lớn nhất tại TP Hồ Chí Minh. Trường được thành lập năm 1999, thu hút hơn 9.000 học sinh đến từ nhiều quốc gia và các nền văn hóa khác nhau.

Quốc Định