: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
09:15:00 - Thứ 4, 12/04/2017

Hội thảo bàn về chung cư xanh trong đô thị

Ngày 11/4, Câu lạc bộ (CLB) Kiến trúc Xanh TP HCM, cùng các đơn vị Hội Quy hoạch Phát triển Đô thị Việt Nam, Hội Kiến trúc sư Việt Nam cho biết, một hội thảo bàn về “chung cư xanh” sẽ được tổ chức vào ngày 15/4 tới, với sự tham gia của nhiều chuyên gia, nhà đầu tư trong lĩnh vực nhà cao tầng tại thành phố.

Các diễn giả sẽ đưa đến cái nhìn nhiều chiều về thực trạng và giải pháp cho các tòa nhà cao tầng trong đô thị của Việt Nam, vốn thiếu nhiều mảng xanh theo các tiêu chuẩn quốc tế (LEED, LOTUS). Một số mô hình của RSP về 4 yếu tố trong các công trình xanh tại Singapore, giải pháp cải thiện hiệu quả mặt dựng với vật liệu của Nhật Bản, kinh nghiệm triển khai chứng chỉ EDGE tại Việt Nam,… cũng sẽ được chia sẻ tại Hội thảo. 

    Hồng Phúc

Phong trào thi đua yêu nước trong đồng bào công giáo Quảng Bình

Trong phong trào thi đua yêu nước, giáo dân ở Quảng Bình đã sống tốt đời đẹp đạo, đoàn kết giúp nhau phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững.

Tam Đường tìm hướng thoát nghèo

Thực hiện Đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp của tỉnh, tuy là huyện nghèo nhưng Tam Đường (Lai Châu) đã biết vận dụng các điều kiện phù hợp để vươn lên,mở hướng thoát nghèo cho dân.