: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
18:15:00 - Thứ 6, 12/05/2017

Phố cổ Hội An đón vị khách thứ 10 triệu

Chiều 12/5, tại vòng cung chùa Cầu, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam, Sở VHTT&DL Hội An phối hợp với UBND TP Hội An tổ chức chương trình đón vị khách thứ 10 triệu mua vé tham quan phố cổ.

Lãnh đạo TP Hội An tặng hoa cho vị khách thứ 10 triệu mua vé tham quan Hội An.

Theo đó, lãnh đạo TP Hội An đã tiến hành bốc thăm ngẫu nhiên và chọn ra vị khách thứ 10 triệu mua vé tham quan phố cổ.

Qua đó, cô Nuntira Mekaroonkamol vị khách may mắn trong đoàn du khách Thái Lan được nhận phần quà đặc biệt gồm: lồng đèn, bức tranh về phố cổ khổ lớn do ban tổ chức trao tặng. Cô chính là du khách thứ 10 triệu mua vé tham quan phố cổ.

Bên cạnh đó, trao quà lưu cho hai vị khách có số thứ tự liền trước và liền sau 10 triệu.

Ngoài ra, 18 du khách cùng đi trong đoàn với Nuntira Mekaroonkamol cũng được chính quyền địa phương gửi tặng những bó hoa và quà của phố cổ.

 Chí Đại

Hàng nghìn người đến cung tiễn Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Tâm

Sáng ngày 17/10, hàng nghìn chư tôn đức giáo phẩm, tăng ni, phật tử tỉnh Khánh Hòa và nhiều tỉnh, thành trong cả nước đã về dự lễ truy niệm và cung tiễn Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Tâm tại Tổ đình Nghĩa Phương, thành phố Nha Trang.

Luật hóa 'Rừng của bản'

Chúng ta biết, đồng bào các dân tộc, đặc biệt là dân tộc thiểu số định cư ở vùng rừng núi đều có các khu rừng quản lý chung của cộng đồng dân cư. Các khu rừng này có từ khi thành lập làng bản (hay thôn, buôn…) nên người dân tộc thường gọi là “Rừng của làng bản”, không gọi “rừng của cộng đồng dân cư”.