: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
07:30:00 - Thứ sáu, 19/05/2017

BẢN TIN MẶT TRẬN: Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2017), sáng 18/5, Đoàn đại biểu Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch nước, Quốc hội, Chính phủ, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ.

Dự lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh có: Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân. Nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh, Lê Khả Khiêu; nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An, Nguyễn Sinh Hùng; nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước; Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội, Phó Thủ tướng Chính phủ; lão thành cách mạng và lãnh đạo các ban, bộ, ngành, đoàn thể Trung ương cùng dự lễ viếng. (Xem chi tiết)

Giám sát thuế và hải quan tại Hải Phòng. Ngày 18/5, Đoàn giám sát số 2 của UBTƯ MTTQ Việt Nam do Phó Chủ tịch Ngô Sách Thực làm Trưởng đoàn giám sát việc thực hiện nhiệm vụ, giải pháp nhằm cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia trong lĩnh vực thuế và hải quan tại TP Hải Phòng. (Xem chi tiết)

Đoàn Mặt trận Hà Nội làm việc tại Thụy Sĩ và Tây Ban Nha. Thực hiện chương trình công tác đối ngoại nhân dân năm 2017, được sự đồng ý của Thành ủy Hà Nội, từ ngày 3/5 đến ngày 14/5, đoàn đại biểu cấp cao Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội do ông Vũ Hồng Khanh, Phó Chủ tịch không chuyên trách UBTƯ MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội làm Trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với các tổ chức Đại sứ quán và người Việt Nam tại Thụy Sĩ và Tây Ban Nha. (Xem chi tiết)

Giám sát tốt để mọi người làm đúng, hiểu đúng chính sách. Mặt trận phải cố gắng hơn nữa việc nắm tình hình, định hướng dư luận nhân dân để mọi người hiểu đúng, làm đúng và thực hiện đúng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, ông Vũ Hồng Khanh nhấn mạnh tại buổi làm việc với MTTQ quận Ba Đình. (Xem chi tiết)

Tiếp tục rà soát chính sách ưu đãi người có công. Thanh Trì (Hà Nội) hiện có 196 trường hợp người có công được hỗ trợ về nhà ở theo Kế hoạch của UBND TP. Hà Nội. 100% nhà xây mới và sửa chữa đã được triển khai, trong đó hoàn thành và bàn giao hơn 130 nhà. (Xem chi tiết)

Xây dựng nông thôn mới trong quá trình đô thị hóa. Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Đề án xây dựng nông thôn mới trong quá trình đô thị hóa trên địa bàn cấp huyện giai đoạn 2017 - 2020. (Xem chi tiết)

Người con của mái nhà Mặt trận. Bà con thị trấn Đinh Văn, huyện Lâm Hà (tỉnh Lâm Đồng) không ai không biết đến người nữ Bí thư chi bộ, Trưởng ban Công tác Mặt trận tổ dân phố Xoan K’Hiếu. Bà chính là tấm gương mẫu mực trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Bác Hồ. (Xem chi tiết)

Chuyển mình ở một vùng chiến địa. Là một trong những huyện chiến địa một thời, sau chiến tranh, người dân Vị Xuyên (Hà Giang) còn gặp vô số những khó khăn. Để người dân nơi đây có điều kiện vươn lên và hội nhập, nhiều chương trình đã được đưa về, trong đó đáng chú ý nhất là Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng Nông thôn mới. Chỉ sau hơn 6 năm triển khai Chương trình này đã đem đến cho nông thôn Vị Xuyên nhiều khởi sắc. (Xem chi tiết)

BĐT