: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
18:10:00 - Thứ 5, 11/05/2017

Nhiều cách làm hay trong tuyên truyền về vệ sinh an toàn thực phẩm

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong hội viên về tầm quan trọng của việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, thời gian qua, các cấp Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Cai Lậy (Tiền Giang) đã có nhiều cách làm hay, trong đó lồng ghép vào các hoạt động trọng tâm của Hội và cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” do Trung ương Hội phát động.

Nhiều hoạt động tuyên truyền thông qua các mô hình sinh hoạt tại chi hội, tổ/nhóm phụ nữ tiết kiệm, các câu lạc bộ, các tổ liên kết được tổ chức đã thu hút trên 20.000 hội viên, phụ nữ.

Trong đó, trọng tâm là thực hiện an toàn thực phẩm, không sử dụng hóa chất hay cồn công nghiệp trong sản xuất rượu, không sử dụng chất cấm trong chăn nuôi; đảm bảo an toàn thực phẩm tươi sống (rau, thịt, thủy sản), giảm lượng tồn dư thuốc bảo vệ thực vật trong rau, quả, giảm tồn dư hóa chất, kháng sinh, ô nhiễm vi sinh vật trong thịt, thủy sản nuôi.  

  T.G.

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn gửi thư chúc mừng Tết Raya Eidil Adha

Nhân dịp Tết Raya Eidil Adha, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn đã gửi thư chúc mừng các vị chức sắc, chức việc, cùng toàn thể cộng đồng Hồi giáo Việt Nam. Bức thư nhấn mạnh:

Tam giác mạch

Cái tên hoa Tam giác mạch tới nay đã trở nên thân thuộc. Trước đó, nó được ít người biết đến do chỉ nở trên vùng cao nguyên đá phía Bắc đất nước. Nay, Tam giác mạch đã được trồng ở nhiều nơi dưới đồng bằng, nhưng không ở đâu nó lại khoe sắc tuyệt vời như tại những cánh đồng đá Hà Giang.