: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
17:34:00 - Thứ 7, 15/04/2017

Bắt một cảnh sát PCCC bán ma túy

Một cảnh sát PCCC Hải Phòng đang bán ma túy cho người nghiện thì bị lực lượng công an bắt quả tang.

Cần sa (ảnh minh họa).

Chiều 15/4, thông tin ban đầu cho biết chiều 14/4, lực lượng Công an huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng đã bắt quả tang Nguyễn Thanh Tùng đang bán cần sa cho người nghiện ma túy tại khu vực xã Kiến Thiết (huyện Tiên Lãng).

Công an huyện Tiên Lãng đã xác định Nguyễn Thanh Tùng hiện đang công tác tại Phòng Cảnh sát PCCC số 10 (thuộc Cảnh sát PCCC TP Hải Phòng).

Công an huyện Tiên Lãng cho biết vụ việc đang được cơ quan CSĐT điều tra làm rõ theo quy định.

Phía lãnh đạo Cảnh sát PCCC TP Hải Phòng cũng xác nhận đã nắm được vụ việc và hiện đang chờ quyết định chính thức từ phía Công an TP Hải Phòng để từ đó có hướng xử lý nghiêm theo quy định của ngành.

Lam Khê

Hàng nghìn người đến cung tiễn Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Tâm

Sáng ngày 17/10, hàng nghìn chư tôn đức giáo phẩm, tăng ni, phật tử tỉnh Khánh Hòa và nhiều tỉnh, thành trong cả nước đã về dự lễ truy niệm và cung tiễn Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Tâm tại Tổ đình Nghĩa Phương, thành phố Nha Trang.

Báo động kháng thuốc kháng sinh

Mỗi năm trên thế giới có khoảng 700.000 người tử vong do kháng thuốc kháng sinh, dự báo con số này còn tiếp tục tăng nếu không có biện pháp phòng ngừa. Đáng nguy hiểm hơn khi thế giới đang dần cạn kiệt nguồn kháng sinh. Còn tại Việt Nam, trong nghiên cứu sàng lọc các bệnh nhân nhập viện tại Bệnh viện Nhi Trung ương cho thấy có đến 30% trẻ có vi khuẩn kháng thuốc...