: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
17:34:00 - Thứ 7, 15/04/2017

Bắt một cảnh sát PCCC bán ma túy

Một cảnh sát PCCC Hải Phòng đang bán ma túy cho người nghiện thì bị lực lượng công an bắt quả tang.

Cần sa (ảnh minh họa).

Chiều 15/4, thông tin ban đầu cho biết chiều 14/4, lực lượng Công an huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng đã bắt quả tang Nguyễn Thanh Tùng đang bán cần sa cho người nghiện ma túy tại khu vực xã Kiến Thiết (huyện Tiên Lãng).

Công an huyện Tiên Lãng đã xác định Nguyễn Thanh Tùng hiện đang công tác tại Phòng Cảnh sát PCCC số 10 (thuộc Cảnh sát PCCC TP Hải Phòng).

Công an huyện Tiên Lãng cho biết vụ việc đang được cơ quan CSĐT điều tra làm rõ theo quy định.

Phía lãnh đạo Cảnh sát PCCC TP Hải Phòng cũng xác nhận đã nắm được vụ việc và hiện đang chờ quyết định chính thức từ phía Công an TP Hải Phòng để từ đó có hướng xử lý nghiêm theo quy định của ngành.

Lam Khê

Công an tỉnh Quảng Ninh tuyên dương chức sắc, chức việc, giáo dân tiêu biểu

Sáng nay, 22/6, tại TP Hạ Long, Công an tỉnh Quảng Ninh đã gặp mặt, biểu dương chức sắc, chức việc, giáo dân tiêu biểu có thành tích trong phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ lần thứ 9 (2016-2017).

'Mở đường đến tương lai' cho các nữ sinh dân tộc thiểu số

Đó chính là mục tiêu vô cùng ý nghĩa và nhân văn của Dự án “Mở đường đến tương lai” do Quỹ học bổng Vừ A Dính phối hợp cùng Tổ chức VinaCapital Foundation (VCF) tổ chức. Bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ Học bổng Vừ A Dính cho biết, dự án nhằm hỗ trợ tạo điều kiện tối đa để những nữ sinh từ các cộng đồng dân tộc thiểu số vươn lên thoát khỏi cảnh nghèo khó, thoát khỏi những định kiến, tập tục còn lạc hậu để có thể phát triển toàn diện, trở thành đội ngũ cán bộ nữ tương lai cho các vùng miền núi khó khăn nói riêng và góp phần xây dựng đất nước ngày càng tươi đẹp.