: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
10:17:00 - Thứ 4, 17/05/2017

Công an Chương Mỹ vào cuộc vụ 2 cô gái bị nhóm nam giới đánh hội đồng

Ngày 17/5, Công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội) cho biết, đơn vị này đang tích cực vào cuộc điều tra vụ một nhóm nam thanh niên trẻ “liên thủ” dùng gậy đánh đập 2 cô gái trẻ xảy ra ở xã Phụng Châu hôm 16/5 vừa qua.

Theo trung tá Trần Trí Dũng, Trưởng Công an huyện Chương Mỹ, ngay khi nắm được thông tin về đoạn video và xác minh vụ việc xảy ra trên địa bàn huyện, đơn vị này đã phối hợp với xã Phụng Châu vào cuộc điều tra, xác minh vụ việc.

Cụ thể, trên mạng xã hội Facebook, một tài khoản cá nhân đã đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một nhóm nam thanh niên trẻ xông vào đánh 2 cô gái trẻ. 

Quan sát trong đoạn clip, có khoảng 5-6 thanh niên cùng tham gia đánh, ngoài dùng chân tay đấm, đạp 2 cô gái này, một người khác còn dùng gậy đập nhiều lần vào người nạn nhân.

Theo tìm hiểu, sự việc trên xảy ra trên địa bàn xã Phụng Châu, huyện Chương Mỹ - Hà Nội.

Sáng 17/5, trao đổi với phóng viên, ông Lê Văn Thêu – Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Phụng Châu (Chương Mỹ - Hà Nội) xác nhận sự việc nói trên xảy ra tại khu vực núi Trần của xã này vào chiều 16/5.

“Sự việc xảy ra trong vòng vài phút, rất nhanh, nhiều người dân còn tưởng nhóm học sinh này đang nô đùa nhau, không nghĩ là ẩu đả” – ông Thêu cho hay.

Cũng theo người đứng đầu xã Phụng Châu, nhóm thanh niên tham gia ẩu đả, một số là học sinh của trường Trung học phổ thông Chương Mỹ B, một số thuộc xã Trung Hòa, thị trấn Xuân Mai. Tói 16/5, xã đã tổ chức họp dân để điều tra, xác minh vụ việc. 

Theo Vietnamplus

Huyền Thiên cổ tự có sư trụ trì

Sáng 21/5, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Hải Dương tổ chức lễ bổ nhiệm trụ trì chùa Huyền Thiên (khu dân cư Trại Sen, phường Văn An, thị xã Chí Linh tỉnh Hải Dương) và tấn phong hàng giáo phẩm Thượng Tọa cho Tỷ khiêu Thích Thanh Dũng.

Giảm nghèo vùng đồng bào dân tộc thiểu số: Không để ai bị bỏ lại phía sau

“Sau 1/4 thế kỷ với nhiều thành tựu phát triển con người ấn tượng, nhiều người vẫn bị bỏ lại phía sau, với nhiều rào cản mang tính hệ thống, khó lượng giá được, ngăn cản họ vươn lên bắt kịp các nhóm còn lại. Nhu cầu cấp thiết hiện nay của chúng ta là tập trung hơn nữa vào những đối tượng bị gạt ra ngoài lề và hành động nhằm xoá bỏ các rào cản này, đảm bảo phát triển bền vững cho tất cả mọi người”. Đây là phát hiện chính của Báo cáo phát triển con người 2016, với tiêu đề “Phát triển con người cho tất cả mọi người” vừa được Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP) công bố mới đây.