: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
10:17:00 - Thứ 4, 17/05/2017

Công an Chương Mỹ vào cuộc vụ 2 cô gái bị nhóm nam giới đánh hội đồng

Ngày 17/5, Công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội) cho biết, đơn vị này đang tích cực vào cuộc điều tra vụ một nhóm nam thanh niên trẻ “liên thủ” dùng gậy đánh đập 2 cô gái trẻ xảy ra ở xã Phụng Châu hôm 16/5 vừa qua.

Theo trung tá Trần Trí Dũng, Trưởng Công an huyện Chương Mỹ, ngay khi nắm được thông tin về đoạn video và xác minh vụ việc xảy ra trên địa bàn huyện, đơn vị này đã phối hợp với xã Phụng Châu vào cuộc điều tra, xác minh vụ việc.

Cụ thể, trên mạng xã hội Facebook, một tài khoản cá nhân đã đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một nhóm nam thanh niên trẻ xông vào đánh 2 cô gái trẻ. 

Quan sát trong đoạn clip, có khoảng 5-6 thanh niên cùng tham gia đánh, ngoài dùng chân tay đấm, đạp 2 cô gái này, một người khác còn dùng gậy đập nhiều lần vào người nạn nhân.

Theo tìm hiểu, sự việc trên xảy ra trên địa bàn xã Phụng Châu, huyện Chương Mỹ - Hà Nội.

Sáng 17/5, trao đổi với phóng viên, ông Lê Văn Thêu – Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Phụng Châu (Chương Mỹ - Hà Nội) xác nhận sự việc nói trên xảy ra tại khu vực núi Trần của xã này vào chiều 16/5.

“Sự việc xảy ra trong vòng vài phút, rất nhanh, nhiều người dân còn tưởng nhóm học sinh này đang nô đùa nhau, không nghĩ là ẩu đả” – ông Thêu cho hay.

Cũng theo người đứng đầu xã Phụng Châu, nhóm thanh niên tham gia ẩu đả, một số là học sinh của trường Trung học phổ thông Chương Mỹ B, một số thuộc xã Trung Hòa, thị trấn Xuân Mai. Tói 16/5, xã đã tổ chức họp dân để điều tra, xác minh vụ việc. 

Theo Vietnamplus

Sóc Trăng: Tập huấn chức sắc tôn giáo và người có uy tín năm 2017

Ngày 18/8, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho chức sắc các tôn giáo và người có uy tín trên địa bàn tỉnh năm 2017.

Tam giác mạch

Cái tên hoa Tam giác mạch tới nay đã trở nên thân thuộc. Trước đó, nó được ít người biết đến do chỉ nở trên vùng cao nguyên đá phía Bắc đất nước. Nay, Tam giác mạch đã được trồng ở nhiều nơi dưới đồng bằng, nhưng không ở đâu nó lại khoe sắc tuyệt vời như tại những cánh đồng đá Hà Giang.