: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
08:00:00 - Thứ 4, 17/05/2017

Khởi tố đối tượng tung ảnh nhạy cảm, làm nhục người khác

Ngày 16/5, Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) cho biết, Viện KSND quận Tây Hồ đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Bùi Đăng Đức (45 tuổi, trú tại huyện Thanh Oai, Hà Nội) về hành vi “Làm nhục người khác” và “Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng”.

Điều tra ban đầu cho biết, trước đó một cô gái đã đến Công an quận Tây Hồ trình báo về việc bị đối tượng Bùi Đăng Đức làm nhục và tung ảnh nhạy cảm lên mạng và bị đối tượng đe dọa.

Ngày 3/4, Đức đến nhà cô gái này chửi bới, xúc phạm danh dự các thành viên trong gia đình cô gái. Ngay sau đó, cơ quan công an đã yêu cầu Đức về trụ sở giải quyết.

Sau đó, Công an Tây Hồ đã ra lệnh bắt khẩn cấp Bùi Đăng Đức và ra lệnh khám xét khẩn cấp nơi ở của Bùi Đăng Đức. Qua khám xét, lực lượng chức năng thu 1 khẩu súng cotl quay màu vàng, 1 khẩu súng có vỏ bằng nhựa màu đen và 50 viên đạn các loại (đạn bi, đạn nổ). Kết luận giám định cho thấy khẩu súng có tính năng tác dụng tương tự như vũ khí quân dụng, thuộc vũ khí quân dụng.   

  Hoàng Anh

Phong trào thi đua yêu nước trong đồng bào công giáo Quảng Bình

Trong phong trào thi đua yêu nước, giáo dân ở Quảng Bình đã sống tốt đời đẹp đạo, đoàn kết giúp nhau phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững.

Tam Đường tìm hướng thoát nghèo

Thực hiện Đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp của tỉnh, tuy là huyện nghèo nhưng Tam Đường (Lai Châu) đã biết vận dụng các điều kiện phù hợp để vươn lên,mở hướng thoát nghèo cho dân.