: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
10:25:00 - Thứ bảy, 18/03/2017

Làm rõ vụ cán bộ huyện dùng súng hù doạ người dân

Khoảng thời gian từ 20h đến 23h ngày 17/3, facebook của tài khoản có tên SoNy Sniper đã đăng tải một đoạn clip dài khoảng 30 giây về hành động của một người đàn ông được cho là cán bộ phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang tên Tuấn dùng súng hù doạ người dân.

* [VIDEO] Nghi án cán bộ huyện dùng súng hù dọa người dân

Người đàn ông được cho là cán bộ phòng nông nghiệp huyện Tri Tôn
đang dùng súng chĩa vào người dân. (Ảnh cắt từ clip).

Sau khi chia sẻ trên facebook, clip này thu hút lượng truy cập và chia sẻ rất nhiều, đến thời điểm chúng tôi ghi nhận lúc 9h50 ngày 18/3 có 125 nghìn lượt xem và 2.633 lượt chia sẻ với rất nhiều lời bình luận bức xúc trước hành động của người đàn ông cầm súng này.

Trong đoạn clip, một người phụ nữ và tiếng một vài người đàn ông nói hốt hoảng “Bây giờ bắn người ta vậy nè, giờ còn bỏ chạy ”, còn người đàn ông mặc áo đỏ trong clip được cho là cán bộ của phòng NN&PTNT huyện Tri Tôn lăm le khẩu súng ngắn trong tay chĩa về người dân. Sau một hồi cự cãi người đàn ông bỏ chạy.  

Sáng ngày 18/3, trao đổi với phóng viên, Đại tá Nguyễn Trường Viễn, Trưởng Công an huyện Tri Tôn (An Giang) cho biết: Công an huyện đang xác minh làm rõ thông tin một Phó Trưởng phòng NN&PTNT, kiêm Trưởng trạm Thủy lợi của huyện này dùng súng đe dọa người dân tại khu vực hồ Xoài Sết.

Theo thông tin ban đầu, khu vực hồ thủy lợi Xoài Sết nằm trên địa bàn huyện Tri Tôn (cũng là khu vực nằm trong đoạn clip – PV) mới được xây dựng, khu vực này có nuôi thả cá.

Thời gian gần đây có một số người dân vào khu vực này câu cá, nhiều lần ông Mai Thanh Tuấn, là Phó trưởng Phòng NN&PTNT huyện Tri Tôn không cho câu.

Tuy nhiên đến ngày 17/3, ông Tuấn vẫn thấy một số người dân tiếp tục đến câu cá, ông Tuấn ngăn cản không cho câu nên xảy ra cự cãi với những người này.

Trong lúc cự cãi ông Tuấn đã rút súng cao su ra đe dọa những người dân. Hành vi dùng súng đe dọa của ông Tuấn đã bị một số người dân quay clip tung lên mạng vào sáng 18/3, gây bức xúc trong dư luận.

Đại tá Nguyễn Trường Viễn cho biết thêm, Công an huyện đã yêu cầu ông Tuấn mang khẩu súng đến giao nộp để làm rõ vụ việc trên.

Quốc Trung