: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
18:52:00 - Thứ 3, 16/05/2017

[Nghi vấn] Em đánh anh ruột chấn thương tử vong

Công an TP Tam Kỳ đã mời ông em lên lấy lời khai nhưng ông này không thừa nhận mình đánh anh trai mà do ông này chạy té ngã xuống đất dẫn đến chấn thương tử vong.

Gia đình đang lo hậu sự cho ông Bốn.

Khoảng 2h sáng ngày 16/5, thi thể ông Nguyễn Văn Bốn (50 tuổi), trú thôn Phú Thạnh, xã Tam Phú, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam đã được gia đình đưa về lo hậu sự.

Chiều 16/5, chúng tôi tìm đến nhà ông Bốn để tìm hiểu về sự việc về cái chết không rõ ràng của ông Bốn, Tại đây, bà Trương Thị Mai (46 tuổi) vợ của ông Bốn nói “Vào khoảng 22h30, ngày 15/5, bà đang ngủ tại nhà em trai thì nghe tiếng đứa con trai lớn gọi cửa nói chú Nguyễn Văn Y., trú thôn Phú Thạnh đánh ba chết rồi”.

Bà Mai lập tức chạy sang nhà ông Y. thì thấy chồng mình là ông Bốn đang nằm bất tỉnh trên giường, xung quanh các anh em của ông Bốn đang tranh cãi với nhau.

Một lúc sau, ông Bốn nôn mửa quá nhiều nên gia đình đã đưa ông Bốn vào bệnh viện cấp cứu. Tại đây, các y, bác sĩ đã chụp CT phát hiện đầu ông Bốn có máu đông, não bị tổn thương dẫn đến tử vong vào sáng 16/5.

Thượng tá Phạm Viết Tiến, Trưởng phòng PC45, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, sau khi nhận thông tin về sự việc trên, Công an TP Tam Kỳ đã mời ông Nguyễn Văn Y. lên lấy lời khai nhưng ông Y. không thừa nhận mình đánh ông Bốn mà do ông Bốn chạy té ngã xuống đất dẫn đến chấn thương tử vong.

Hiện Cơ quan CSĐT đang tiến hành khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của ông Bốn.

Tấn Thành - Chí Đại

Huyền Thiên cổ tự có sư trụ trì

Sáng 21/5, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Hải Dương tổ chức lễ bổ nhiệm trụ trì chùa Huyền Thiên (khu dân cư Trại Sen, phường Văn An, thị xã Chí Linh tỉnh Hải Dương) và tấn phong hàng giáo phẩm Thượng Tọa cho Tỷ khiêu Thích Thanh Dũng.

Giảm nghèo vùng đồng bào dân tộc thiểu số: Không để ai bị bỏ lại phía sau

“Sau 1/4 thế kỷ với nhiều thành tựu phát triển con người ấn tượng, nhiều người vẫn bị bỏ lại phía sau, với nhiều rào cản mang tính hệ thống, khó lượng giá được, ngăn cản họ vươn lên bắt kịp các nhóm còn lại. Nhu cầu cấp thiết hiện nay của chúng ta là tập trung hơn nữa vào những đối tượng bị gạt ra ngoài lề và hành động nhằm xoá bỏ các rào cản này, đảm bảo phát triển bền vững cho tất cả mọi người”. Đây là phát hiện chính của Báo cáo phát triển con người 2016, với tiêu đề “Phát triển con người cho tất cả mọi người” vừa được Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP) công bố mới đây.