: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
18:52:00 - Thứ 3, 16/05/2017

[Nghi vấn] Em đánh anh ruột chấn thương tử vong

Công an TP Tam Kỳ đã mời ông em lên lấy lời khai nhưng ông này không thừa nhận mình đánh anh trai mà do ông này chạy té ngã xuống đất dẫn đến chấn thương tử vong.

Gia đình đang lo hậu sự cho ông Bốn.

Khoảng 2h sáng ngày 16/5, thi thể ông Nguyễn Văn Bốn (50 tuổi), trú thôn Phú Thạnh, xã Tam Phú, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam đã được gia đình đưa về lo hậu sự.

Chiều 16/5, chúng tôi tìm đến nhà ông Bốn để tìm hiểu về sự việc về cái chết không rõ ràng của ông Bốn, Tại đây, bà Trương Thị Mai (46 tuổi) vợ của ông Bốn nói “Vào khoảng 22h30, ngày 15/5, bà đang ngủ tại nhà em trai thì nghe tiếng đứa con trai lớn gọi cửa nói chú Nguyễn Văn Y., trú thôn Phú Thạnh đánh ba chết rồi”.

Bà Mai lập tức chạy sang nhà ông Y. thì thấy chồng mình là ông Bốn đang nằm bất tỉnh trên giường, xung quanh các anh em của ông Bốn đang tranh cãi với nhau.

Một lúc sau, ông Bốn nôn mửa quá nhiều nên gia đình đã đưa ông Bốn vào bệnh viện cấp cứu. Tại đây, các y, bác sĩ đã chụp CT phát hiện đầu ông Bốn có máu đông, não bị tổn thương dẫn đến tử vong vào sáng 16/5.

Thượng tá Phạm Viết Tiến, Trưởng phòng PC45, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, sau khi nhận thông tin về sự việc trên, Công an TP Tam Kỳ đã mời ông Nguyễn Văn Y. lên lấy lời khai nhưng ông Y. không thừa nhận mình đánh ông Bốn mà do ông Bốn chạy té ngã xuống đất dẫn đến chấn thương tử vong.

Hiện Cơ quan CSĐT đang tiến hành khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của ông Bốn.

Tấn Thành - Chí Đại

Sóc Trăng: Tập huấn chức sắc tôn giáo và người có uy tín năm 2017

Ngày 18/8, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho chức sắc các tôn giáo và người có uy tín trên địa bàn tỉnh năm 2017.

Tam giác mạch

Cái tên hoa Tam giác mạch tới nay đã trở nên thân thuộc. Trước đó, nó được ít người biết đến do chỉ nở trên vùng cao nguyên đá phía Bắc đất nước. Nay, Tam giác mạch đã được trồng ở nhiều nơi dưới đồng bằng, nhưng không ở đâu nó lại khoe sắc tuyệt vời như tại những cánh đồng đá Hà Giang.