: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
14:00:00 - Thứ 2, 20/03/2017

Truy bắt nghi can Kiên 'rừng' bắn chết đối thủ

Vừa về đến Hải Phòng, trùm giang hồ Kiên “rừng” bị đám đối thủ kéo đến nhà "đòi mạng".

Khu vực nhà Kiên "rừng" xảy ra vụ nổ súng.

Trưa nay, 20/3, thông tin từ Công an TP Hải Phòng cho biết lực lượng công an vẫn đang ráo riết truy bắt nghi can Kiên “rừng”. Kẻ được cho là đã nổ súng bắn chết đối thủ trong giới giang hồ chiều 19/3 khi giải quyết mâu thuẫn.

Trước đó, khoảng 15h30, ngày 19/3, tại khu vực bờ mương An Kim Hải (phường Đông Khê, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng), một vụ nổ súng "huyết chiến" xảy ra giữa hai nhóm giang hồ đất Cảng làm Hoàng Quốc Bình (tức Bình “béo”, 34 tuổi, ở phường Đông Khê) bị trúng đạn tử vong. Được biết, hai đàn em của Bình "béo" cũng bị thương.

Nghi can gây ra vụ nổ súng chết người này được cơ quan công an xác định ban đầu là Kiên “rừng” (53 tuổi, cùng ở phường Đông Khê, quận Ngô Quyền, Hải Phòng).

Kiên “rừng" là dân anh chị có tiếng trong giới giang hồ đất Cảng. Kiên “rừng” hoạt động trong nhiều lĩnh vực như bảo kê, cầm đồ, cho vay nặng lãi ở TP HCM. Tuy ít tuổi nhưng Bình 'béo' cũng là một giang hồ mới nổi.

Thời gian trước, Kiên “rừng” và Bình “béo” có làm ăn chung với nhau trong TP HCM. Do ăn chia không đều nên hai bên đã xảy ra mâu thuẫn.

Chiều 19/3, biết tin Kiên "rừng" vừa từ TP HCM ra Hải Phòng, Bình “béo” liền kéo theo 6 đàn em đến nhà riêng của Kiên “rừng” nhằm giải quyết "ân oán giang hồ". Sau một hồi nói chuyện phải trái là liên tiếp có tiếng súng nổ. Hậu quả, Bình "béo" bị bắn chết và hai đàn em bị thương.

Lam Khê - Quỳnh Hương

Phó Chủ tịch Lê Bá Trình dự lễ đặt đá xây dựng Học viện Phật giáo Nam tông Khmer

Ngày 25/3, tại phường Châu Văn Liêm, quận Ô Môn, thành phố Cần Thơ diễn ra lễ đặt đá và vận động xây dựng Học viện Phật giáo Nam tông Khmer.

Quảng Ninh: Đảm bảo đất ở cho đồng bào dân tộc thiểu số

Để giúp đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) làm kinh tế, chủ động xây dựng mô hình kinh tế phù hợp với khả năng của gia đình, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Quảng Ninh đã tiến hành giám sát việc triển khai thực hiện chính sách hỗ trợ đất ở, đất sản xuất, nước sinh hoạt cho hộ đồng bào DTTS nghèo và hộ nghèo ở xã, thôn, bản đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.