: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
17:55:00 - Chủ nhật, 25/12/2016

[ẢNH] Tìm kiếm, cứu hộ máy bay Tu-154 của Nga

Sáng 25/12, chiếc máy bay Tu-154 thuộc Bộ Quốc phòng Nga đã bị rơi sau khi cất cánh từ sân bay ở Adler, gần thành phố Sochi.

Trên máy bay có 91 người, trong đó có 64 diễn viên của Đoàn ca múa Alexandrov. Tất cả họ đều đang trên đường đến Syria  để chuẩn bị tổ chức biểu diễn một chương trình đón Năm mới tại sân bay Hmeymim, ở Latakia. Ngoài ra trên tàu còn có chín nhà báo và 8 thành viên phi hành đoàn. Danh sách các hành khách cũng được liệt kê, trong đó có tên Tiến sĩ Liza (Elizaveta Glinka).

Sau đây là một số hình ảnh về công tác tìm kiếm, cứu hộ ngoài khơi bờ biển của Biển Đen, nơi chiếc máy bay Tu-154 thuộc Quốc phòng Nga bị rơi:

Mọi hoạt động tìm kiếm, cứu hộ chiếc máy bay Tu-154 
đều đang diễn ra rất khẩn trương.

Các nạn nhân được đưa lên bờ.

Người thân của các nạn nhân xấu số vô cùng lo lắng theo dõi quá trình cứu hộ.

Những vật dụng tìm thấy được đua lên bờ.

Nhiều tàu, thuyền và các lực lượng được huy động phục vụ 
công tác tìm kiếm, cứu hộ.

PV (theo RBC)

Hà Nội: Ra đời bộ môn Tôn giáo học đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 24/4, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội) thành lập và ra mắt Bộ môn Tôn giáo học. Dự buổi lễ có Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Lê Bá Trình. GS.TS, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch UBTƯMTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân đã gửi lẵng hoa chúc mừng.

Sắc màu vùng cao trong tranh cắt vải

Là người yêu thiên nhiên, yêu vùng núi cao Tây Bắc, họa sĩ Trần Thanh Thục đã đưa thiên nhiên nguyên sơ, trong lành của Sa Pa, Bắc Hà (Lào Cai), Quản Bạ, Mèo Vạc (Hà Giang) vào trong tranh của mình. Ở đó, sắc màu cùng cao hiện ra biến ảo, có hoa đào, hoa mận, hoa cải vàng và lãng đãng cả tuyết rơi trắng xóa…