: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
17:55:00 - Chủ nhật, 25/12/2016

[ẢNH] Tìm kiếm, cứu hộ máy bay Tu-154 của Nga

Sáng 25/12, chiếc máy bay Tu-154 thuộc Bộ Quốc phòng Nga đã bị rơi sau khi cất cánh từ sân bay ở Adler, gần thành phố Sochi.

Trên máy bay có 91 người, trong đó có 64 diễn viên của Đoàn ca múa Alexandrov. Tất cả họ đều đang trên đường đến Syria  để chuẩn bị tổ chức biểu diễn một chương trình đón Năm mới tại sân bay Hmeymim, ở Latakia. Ngoài ra trên tàu còn có chín nhà báo và 8 thành viên phi hành đoàn. Danh sách các hành khách cũng được liệt kê, trong đó có tên Tiến sĩ Liza (Elizaveta Glinka).

Sau đây là một số hình ảnh về công tác tìm kiếm, cứu hộ ngoài khơi bờ biển của Biển Đen, nơi chiếc máy bay Tu-154 thuộc Quốc phòng Nga bị rơi:

Mọi hoạt động tìm kiếm, cứu hộ chiếc máy bay Tu-154 
đều đang diễn ra rất khẩn trương.

Các nạn nhân được đưa lên bờ.

Người thân của các nạn nhân xấu số vô cùng lo lắng theo dõi quá trình cứu hộ.

Những vật dụng tìm thấy được đua lên bờ.

Nhiều tàu, thuyền và các lực lượng được huy động phục vụ 
công tác tìm kiếm, cứu hộ.

PV (theo RBC)

Các hoạt động tôn giáo gắn liền đạo pháp với dân tộc

Nằm trong chuyến công tác và khảo sát các hoạt động của các tổ chức tôn giáo khu vực ĐBSCL, ngày 17/8 Đoàn công tác của UBTƯ MTTQ Việt Nam do Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Ngô Sách Thực dẫn đầu tiếp tục có buổi làm việc tại tỉnh Hậu Giang.

Hiểm nguy mùa mưa bão

Đang trong mùa mưa bão, các tỉnh miền núi thường gặp lũ, lụt cục bộ và sạt lở đất. Hiện tượng này xuất hiện thường xuyên trong mùa mưa bão các năm, gây thiệt hại lớn về người và tài sản, hoa màu của người dân. Nhiều công trình công cộng cũng bị hư hỏng. Chính vì thế, phòng chống lũ lụt, sạt lở đất ở miền núi phải được đặt ra một cách quyết liệt.