: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
17:55:00 - Chủ nhật, 25/12/2016

[ẢNH] Tìm kiếm, cứu hộ máy bay Tu-154 của Nga

Sáng 25/12, chiếc máy bay Tu-154 thuộc Bộ Quốc phòng Nga đã bị rơi sau khi cất cánh từ sân bay ở Adler, gần thành phố Sochi.

Trên máy bay có 91 người, trong đó có 64 diễn viên của Đoàn ca múa Alexandrov. Tất cả họ đều đang trên đường đến Syria  để chuẩn bị tổ chức biểu diễn một chương trình đón Năm mới tại sân bay Hmeymim, ở Latakia. Ngoài ra trên tàu còn có chín nhà báo và 8 thành viên phi hành đoàn. Danh sách các hành khách cũng được liệt kê, trong đó có tên Tiến sĩ Liza (Elizaveta Glinka).

Sau đây là một số hình ảnh về công tác tìm kiếm, cứu hộ ngoài khơi bờ biển của Biển Đen, nơi chiếc máy bay Tu-154 thuộc Quốc phòng Nga bị rơi:

Mọi hoạt động tìm kiếm, cứu hộ chiếc máy bay Tu-154 
đều đang diễn ra rất khẩn trương.

Các nạn nhân được đưa lên bờ.

Người thân của các nạn nhân xấu số vô cùng lo lắng theo dõi quá trình cứu hộ.

Những vật dụng tìm thấy được đua lên bờ.

Nhiều tàu, thuyền và các lực lượng được huy động phục vụ 
công tác tìm kiếm, cứu hộ.

PV (theo RBC)

Công an tỉnh Quảng Ninh tuyên dương chức sắc, chức việc, giáo dân tiêu biểu

Sáng nay, 22/6, tại TP Hạ Long, Công an tỉnh Quảng Ninh đã gặp mặt, biểu dương chức sắc, chức việc, giáo dân tiêu biểu có thành tích trong phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ lần thứ 9 (2016-2017).

'Mở đường đến tương lai' cho các nữ sinh dân tộc thiểu số

Đó chính là mục tiêu vô cùng ý nghĩa và nhân văn của Dự án “Mở đường đến tương lai” do Quỹ học bổng Vừ A Dính phối hợp cùng Tổ chức VinaCapital Foundation (VCF) tổ chức. Bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ Học bổng Vừ A Dính cho biết, dự án nhằm hỗ trợ tạo điều kiện tối đa để những nữ sinh từ các cộng đồng dân tộc thiểu số vươn lên thoát khỏi cảnh nghèo khó, thoát khỏi những định kiến, tập tục còn lạc hậu để có thể phát triển toàn diện, trở thành đội ngũ cán bộ nữ tương lai cho các vùng miền núi khó khăn nói riêng và góp phần xây dựng đất nước ngày càng tươi đẹp.