: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
14:50:00 - Thứ hai, 26/12/2016

Hình ảnh cuối cùng của George Michael trước khi chết

Nam ca sĩ 53 tuổi bị bắt gặp đi ăn tối cùng một nhóm bạn vài tháng trước khi đột tử tại nhà riêng sau một cơn đau tim. George Michael lúc cuối đời trông già nua, tăng cân và khá mỏi mệt.

George Michael đi ăn tối cùng một người bạn hồi tháng 9/2016.

Những hình ảnh mới công bố về George Michael được xem là những bức ảnh cuối cùng của ngôi sao ca nhạc 53 tuổi trước khi đột tử tại nhà riêng vào ngày 26/12 (giờ Việt Nam). Trong những bức ảnh hiếm hoi này George đi ăn tối tại một nhà hàng ở Oxfordshire, Anh, vào ngày 14/9/2016.

Một nguồn tin cho hay, giọng ca của “Careless Whisper” đã ra đi trong sự thanh thản tại nhà riêng. Người đại diện của George Michael cho biết, nam danh ca đã ra đi sau đêm Giáng sinh. “Chúng tôi rất buồn khi phải xác nhận rằng, con trai, anh trai và người bạn thân thiết của chúng tôi George đã ra đi trong sự thanh thản tại nhà riêng sau đêm Giáng sinh. Cả gia đình mong muốn mọi người tôn trọng sự riêng tư của gia đình vào thời điểm khó khăn và nhạy cảm này”.

Cảnh sát cho hay, nguyên nhân cái chết hiện chưa được làm rõ nhưng họ không tìm thấy dấu hiệu đáng nghi ngờ nào tại hiện trường.

George Michael là một giọng ca nổi tiếng thế giới từ những năm 80 của thế kỷ trước với hơn 80 triệu đĩa hát được tiêu thụ trên toàn thế giới. Ông gia nhập làng giải trí thế giới từ 40 năm trước và bắt đầu sự nghiệp ca hát với tư cách thành viên của nhóm Wham!.

Đây được xem là những hình ảnh cuối cùng của ngôi sao 53 tuổi 
trước khi đột tử tại nhà riêng vào ngày 26/12/2016.

George Michael đã có tới 7 đĩa đơn đạt vị trí số một trong bảng xếp hạng âm nhạc Anh và 8 sản phẩm âm nhạc khác dẫn đầu bảng xếp hạng âm nhạc Mỹ.

Một nguồn tin cho hay, tháng trước, George đã đoàn tụ với người tình, Kenny Goss. Cặp đôi đã ở bên nhau 13 năm trước khi George chia tay với doanh nhân chuyên kinh doanh các sản phẩm nghệ thuật đến từ Texas vào năm 2009. George từng khẳng định Kenny là người tình mình yêu thương nhất.

Tháng 9 vừa rồi, trên trang cá nhân của mình, ngôi sao quá cố thông báo về việc ông rất bận rộn hoàn thiện nốt những thước phim tài liệu cuối cùng về chính mình mang tên “Freedom” (Tự do).

Nam ca sĩ Nile Rodgers cũng kể trên trang Twitter rằng, hai ngày trước khi George đột tử, ông đã gặp danh ca 53 tuổi.

Năm 2011, George đã thoát chết sau một lần viêm phổi. Sau khi được điều trị tại một bệnh viện ở Vienna, ông xuất hiện với bộ dạng mệt mỏi và tàn tạ bên ngoài căn hộ ở London của ông và chia sẻ, ông đã trải qua một quãng thời gian khó khăn để giành lấy sự sống.

George Michael là một trong những danh ca của làng nhạc thế giới 
từ những năm 80 của thế kỷ trước.

Theo Dân Trí