: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
08:05:00 - Thứ 3, 24/10/2017

Kiếm tiền tỷ mỗi năm nhờ chụp đôi chân trên mạng xã hội

Jessica Gould sống ở Anh làm công việc tưởng chừng đơn giản nhưng lại giúp cô kiếm hàng ngàn bảng Anh mỗi năm, đó là chụp đôi bàn chân của mình lên mạng xã hội và những người mắc bệnh “cuồng chân” sẽ trả tiền cho các bức ảnh này.

Một bức ảnh chụp đôi chân của Jessica Gould.

Theo Daily Mail, công việc kỳ lạ của Jessica bắt đầu bằng mẩu tuyển dụng người mẫu chụp chân. Cô quyết định gửi một vài bức hình chuyên nghiệp cho nhà tuyển dụng và được nhận.

Từ đó, Jessica lập một tài khoản Instagram với tên gọi “Miss Scarlett Vixen” nhằm chia sẻ các bức ảnh chụp chân của mình. 

Tài khoản “Miss Scarlett Vixen” hiện thu hút hơn 11 nghìn người theo dõi trên Instagram và giúp cô bỏ túi 55.000 bảng Anh (hơn 1,6 tỷ đồng) mỗi năm. Cô cũng bỏ ngang việc văn phòng 5 ngày/tuần để đến với công việc này.

B.L.

Phong trào thi đua yêu nước trong đồng bào công giáo Quảng Bình

Trong phong trào thi đua yêu nước, giáo dân ở Quảng Bình đã sống tốt đời đẹp đạo, đoàn kết giúp nhau phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững.

Tam Đường tìm hướng thoát nghèo

Thực hiện Đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp của tỉnh, tuy là huyện nghèo nhưng Tam Đường (Lai Châu) đã biết vận dụng các điều kiện phù hợp để vươn lên,mở hướng thoát nghèo cho dân.