: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
08:05:00 - Chủ nhật, 14/05/2017

Người ngoài hành tinh ra tay?

Theo Daily Star, người nông dân tên Jared Blackwelder và vợ Misty đã hết sức ngỡ ngàng khi chứng kiến cảnh đàn bò nằm chết la liệt sau một cơn bão vào cuối tháng trước. Họ tin rằng trang trại của gia đình ở bang Missouri, Mỹ đã bị sét đánh trúng, khiến cho cả đàn bò 32 con chết tức tưởi. Được biết, đây đều là những con bò organic được cấp chứng nhận, trị giá lên tới 2.500 USD mỗi con.

Đàn bò nằm chết la liệt bị nghi do xét đánh trúng.

“Chúng không hẳn là vật nuôi trong nhà. Nhưng tôi là người nuôi chúng lớn lên, vắt sữa đem về nguồn thu cho gia đình”- Blackwelder nói với các phóng viên. Tuy nhiên, người ta đã không tìm thấy dấu hiệu nào cho rằng những con bò xấu số bị sét đánh từ đó người ta cho rằng có một điều gì đó bí ẩn.

Nghi ngờ lớn nhất được cho rằng chính người ngoài hình tinh xuất hiện và đã ra tay sát hại đàn bò. Mặc cho chính quyền đã lên tiếng giải thích nhưng mỗi nghi ngờ chưa được dứt bỏ.    

B.Loan

Hàng nghìn người đến cung tiễn Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Tâm

Sáng ngày 17/10, hàng nghìn chư tôn đức giáo phẩm, tăng ni, phật tử tỉnh Khánh Hòa và nhiều tỉnh, thành trong cả nước đã về dự lễ truy niệm và cung tiễn Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Tâm tại Tổ đình Nghĩa Phương, thành phố Nha Trang.

Ngày hội VHTT&DL đồng bào Khmer Nam Bộ lần thứ VII

Thông tin từ UBND tỉnh Bạc Liêu cho biết, Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch đồng bào Khmer Nam Bộ (gọi tắt là Ngày hội) dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 17 đến 19/11/2017.