: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
08:05:00 - Chủ nhật, 14/05/2017

Người ngoài hành tinh ra tay?

Theo Daily Star, người nông dân tên Jared Blackwelder và vợ Misty đã hết sức ngỡ ngàng khi chứng kiến cảnh đàn bò nằm chết la liệt sau một cơn bão vào cuối tháng trước. Họ tin rằng trang trại của gia đình ở bang Missouri, Mỹ đã bị sét đánh trúng, khiến cho cả đàn bò 32 con chết tức tưởi. Được biết, đây đều là những con bò organic được cấp chứng nhận, trị giá lên tới 2.500 USD mỗi con.

Đàn bò nằm chết la liệt bị nghi do xét đánh trúng.

“Chúng không hẳn là vật nuôi trong nhà. Nhưng tôi là người nuôi chúng lớn lên, vắt sữa đem về nguồn thu cho gia đình”- Blackwelder nói với các phóng viên. Tuy nhiên, người ta đã không tìm thấy dấu hiệu nào cho rằng những con bò xấu số bị sét đánh từ đó người ta cho rằng có một điều gì đó bí ẩn.

Nghi ngờ lớn nhất được cho rằng chính người ngoài hình tinh xuất hiện và đã ra tay sát hại đàn bò. Mặc cho chính quyền đã lên tiếng giải thích nhưng mỗi nghi ngờ chưa được dứt bỏ.    

B.Loan

Sóc Trăng: Tập huấn chức sắc tôn giáo và người có uy tín năm 2017

Ngày 18/8, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho chức sắc các tôn giáo và người có uy tín trên địa bàn tỉnh năm 2017.

Hiểm nguy mùa mưa bão

Đang trong mùa mưa bão, các tỉnh miền núi thường gặp lũ, lụt cục bộ và sạt lở đất. Hiện tượng này xuất hiện thường xuyên trong mùa mưa bão các năm, gây thiệt hại lớn về người và tài sản, hoa màu của người dân. Nhiều công trình công cộng cũng bị hư hỏng. Chính vì thế, phòng chống lũ lụt, sạt lở đất ở miền núi phải được đặt ra một cách quyết liệt.