: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
08:05:00 - Chủ nhật, 14/05/2017

Người ngoài hành tinh ra tay?

Theo Daily Star, người nông dân tên Jared Blackwelder và vợ Misty đã hết sức ngỡ ngàng khi chứng kiến cảnh đàn bò nằm chết la liệt sau một cơn bão vào cuối tháng trước. Họ tin rằng trang trại của gia đình ở bang Missouri, Mỹ đã bị sét đánh trúng, khiến cho cả đàn bò 32 con chết tức tưởi. Được biết, đây đều là những con bò organic được cấp chứng nhận, trị giá lên tới 2.500 USD mỗi con.

Đàn bò nằm chết la liệt bị nghi do xét đánh trúng.

“Chúng không hẳn là vật nuôi trong nhà. Nhưng tôi là người nuôi chúng lớn lên, vắt sữa đem về nguồn thu cho gia đình”- Blackwelder nói với các phóng viên. Tuy nhiên, người ta đã không tìm thấy dấu hiệu nào cho rằng những con bò xấu số bị sét đánh từ đó người ta cho rằng có một điều gì đó bí ẩn.

Nghi ngờ lớn nhất được cho rằng chính người ngoài hình tinh xuất hiện và đã ra tay sát hại đàn bò. Mặc cho chính quyền đã lên tiếng giải thích nhưng mỗi nghi ngờ chưa được dứt bỏ.    

B.Loan

Công an tỉnh Quảng Ninh tuyên dương chức sắc, chức việc, giáo dân tiêu biểu

Sáng nay, 22/6, tại TP Hạ Long, Công an tỉnh Quảng Ninh đã gặp mặt, biểu dương chức sắc, chức việc, giáo dân tiêu biểu có thành tích trong phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ lần thứ 9 (2016-2017).

Lai Châu: Nỗ lực phá bỏ cây thuốc phiện

Hiện nay tình trạng tái trồng cây thuốc phiện vẫn đang diễn ra tại nhiều khu vực. Xã Tà Tổng, huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu, một trong xã nghèo nhất của tỉnh này lại chính là xã có diện tích tái trồng cây thuốc phiện lớn nhất của tỉnh.