: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
07:15:00 - Thứ 6, 21/04/2017

Thoát chết thần kỳ nhờ điện thoại chắn viên đạn

Một người đàn ông ở Santiago, Chile đã may mắn sống sót trong vụ cướp có vũ trang nhờ… chiếc điện thoại di động của mình.

Theo Shanghaiist, người đàn ông trên đi cùng chú của mình tới ngân hàng để rút khoảng 4.600 USD tiền hưu trí trong tài khoản. Khi đang ngồi uống cà phê bên ngoài ngân hàng, họ đã bị ba tên cướp chặn lại. Người đàn ông cố gắng chống trả lại ​và bị một tên trộm rút súng bắn.

May mắn thay, viên đạn đã bay trúng chiếc điện thoại di động và chiếc điện thoại đã cứu mạng sống của người đàn ông trên. Hai trong số ba tên trộm đã bị bắt sau đó. Tên còn lại đã cầm tiền chạy thoát.

B.L.

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn gửi thư chúc mừng Tết Raya Eidil Adha

Nhân dịp Tết Raya Eidil Adha, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn đã gửi thư chúc mừng các vị chức sắc, chức việc, cùng toàn thể cộng đồng Hồi giáo Việt Nam. Bức thư nhấn mạnh:

Tam giác mạch

Cái tên hoa Tam giác mạch tới nay đã trở nên thân thuộc. Trước đó, nó được ít người biết đến do chỉ nở trên vùng cao nguyên đá phía Bắc đất nước. Nay, Tam giác mạch đã được trồng ở nhiều nơi dưới đồng bằng, nhưng không ở đâu nó lại khoe sắc tuyệt vời như tại những cánh đồng đá Hà Giang.