: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
15:10:00 - Thứ 2, 15/05/2017

Đi tìm hiểu kinh nghiệm quản lý đô thị, cả đoàn bị ngộ độc

17 du khách nhập viện do ngộ độc tại Đà Nẵng đến từ TP Vũng Tàu, trong đó có 14 người của UBND phường 7 (TP Vũng Tàu) đi tham quan, tìm hiểu kinh nghiệm quản lý đô thị tại Đà Nẵng.

Các du khách đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng. (Ảnh: Dân Trí).

Ngày 15/5, tin từ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm TP Đà Nẵng cho biết, đã cử cán bộ đến Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng thu thập thông tin, lấy mẫu phân tích xác định nguyên nhân khiến 17 du khách cùng lúc phải nhập viện trong trạng thái đau quặn bụng từng cơn, nôn mửa, tiêu chảy.

17 du khách nhập viện nói trên đến từ TP Vũng Tàu, trong đó có 14 người của UBND phường 7 (TP Vũng Tàu) đi tham quan, tìm hiểu kinh nghiệm quản lý đô thị tại Đà Nẵng.

Ông Phạm Anh Dũng, Chủ tịch UBND phường 7 (TP Vũng Tàu) cho biết, trước khi phải nhập viện cấp cứu, đoàn của ông có ăn cơm gà tại một quán ăn trên đường Hồ Nghinh, quận Sơn Trà.

Trưa cùng ngày, tin từ Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng cho biết, 10/17 du khách đến từ TP Vũng Tàu nhập viện nghi do ngộ độc thực phẩm đã hồi phục, xuất viện. 7 người còn lại đang tiếp tục được theo dõi và sẽ xuất viện khi dứt hoàn toàn các triệu chứng của ngộ độc thực phẩm

Thanh Tùng

Sóc Trăng: Tập huấn chức sắc tôn giáo và người có uy tín năm 2017

Ngày 18/8, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho chức sắc các tôn giáo và người có uy tín trên địa bàn tỉnh năm 2017.

Hiểm nguy mùa mưa bão

Đang trong mùa mưa bão, các tỉnh miền núi thường gặp lũ, lụt cục bộ và sạt lở đất. Hiện tượng này xuất hiện thường xuyên trong mùa mưa bão các năm, gây thiệt hại lớn về người và tài sản, hoa màu của người dân. Nhiều công trình công cộng cũng bị hư hỏng. Chính vì thế, phòng chống lũ lụt, sạt lở đất ở miền núi phải được đặt ra một cách quyết liệt.