: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
14:27:00 - Thứ tư, 12/04/2017

Lật xe khách nhiều người thương, vong

Xe ô tô khách biển Thái Bình chở 22 người lật nghiêng giữa đường. Thông tin ban đầu, có ít nhất 2 người chết, 8 người bị thương.

Xe khách đâm nát một đoạn giải phân cách.

Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng nói trên xảy ra vào khoảng 10h40 sáng nay 12/4, trên đường tránh Hồng Lĩnh – Nghi Xuân, đoạn qua thôn 5, xã Xuân Lĩnh, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh.

Thời điểm đó, chiếc xe khách BKS 17B-007.20 chở 22 hành khách, lưu thông trên tuyến đường tránh theo hướng Nam ra Bắc, bất ngờ gặp tai nạn.

Hiện trường cho thấy, xe khách đâm vào dải phân cách rồi quay 180 độ, lật nghiêng giữa đường. 

Chiếc xe tan hoang sau vụ tai nạn

Vụ tai nạn khiến 2 người chết (1 người chết tại chỗ, 1 người chết tại bệnh viện) và ít nhất có 8 người bị thương đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Nghi Xuân.

Sau vụ tai nạn, hàng chục chiến sỹ công an, xe cứu thương từ các địa phương đã được điều đến hiện trường để giải cứu hành khách.

Đã có ít nhất 2 người chết, 8 người bị thương đang cấp cứu tại bệnh viện.

Lực lượng cứu hộ phải đập vỡ kính để đưa nạn nhân ra ngoài và dùng cần cẩu cẩu xe khách để tìm người bị mắc kẹt.

Vụ tai nạn khiến tuyến giao thông đường tránh huyện Nghi Xuân bị ách tắc nghiêm trọng, lực lượng chức năng phải chặn hai đầu tuyến đường tránh và hướng dẫn phương tiện đi vào đường khác.

Ông Nguyễn Hải Nam, Chủ tịch UBND huyện Nghi Xuân cho biết: Huyện đã chỉ đạo các ngành liên quan khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc, cũng như trả giấy tờ, tài sản cho những người bị nạn. Những trường hợp phải nằm điều trị tại các bệnh viện, trước mắt huyện sẽ hỗ trợ 3 triệu đồng/người.

Theo lời khai ban đầu của tài xế, do trời mưa, đường trơn, nhiều sóng trâu khiến xe bị mất lái gây ra tai nạn.

Hạnh Nguyên