: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
11:25:00 - Thứ 6, 12/05/2017

Cao thủ Thái Cực Quyền bị hạ gục trong 20 giây bởi võ sĩ MMA

Chỉ trong vòng 20 giây, võ sĩ MMA (võ tự do) đã hạ gục môn đồ của phía Vịnh Xuân Quyền. Ngay lập tức, đoạn clip ghi lại trận đấu này đã trở thành hiện tượng trên mạng xã hội.

Võ sĩ Vịnh Xuân Quyền bị võ sĩ MMA hạ gục trong 20 giây

Mới đây, cao thủ Thái Cực Quyền là Ngụy Lôi đã bất ngờ thất bại chóng vánh (10 giây) trước võ sĩ MMA (võ tự do) Từ Hiểu Đông. Sau trận đấu này, trên diễn đàn khắp thế giới đã nổ ra cuộc tranh luận về sức mạnh thực sự của võ thuật truyền thống Trung Quốc.

Chưa dừng ở đó, mới đây, tờ Daily Star (Anh) tiếp tục cung cấp đoạn video về cuộc chiến giữa môn đồ của Vịnh Xuân Quyền và võ sĩ MMA. Bước vào trận đấu, võ sinh của Vịnh Xuân Quyền đã chủ động tấn công đối thủ.

Tuy nhiên, võ sĩ MMA cũng khôn khéo quỳ gối, né đòn, trước khi vật ngã đối thủ rất nhanh xuống sàn đấu. Trong thế thắng, võ sĩ MMA đã liên tục tung ra những cú đấm vào mặt của võ sĩ Vịnh Xuân Quyền.

Dù cố gắng che mặt và thoát ra nhưng anh này lại để hở phần lưng. Điều đó tạo điều kiện cho võ sĩ MMA tung ra đón siết cổ quyết định. Cuối cùng, võ sĩ Vịnh Xuân Quyền đã ra dấu hiệu xin thua.

Tính ra, võ sĩ MMA chỉ mất đúng 20 giây để kết thúc trận đấu này. Trên mạng xã hội, nhiều quan điểm cho rằng võ sĩ Vịnh Xuân Quyền quá thiếu kỹ năng thực chiến và sớm đầu hàng.

Chắc chắn, sau khi đoạn video này được công bố, cuộc tranh cãi về võ thuật truyền thống Trung Quốc và võ hiện đại sẽ tiếp tục nóng.

Theo Dân Trí

Lãnh đạo TP Cần Thơ chúc mừng Lễ Sene Đôn-ta 2017

Ngày 20/9, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Cần Thơ tổ chức nhiều đoàn đến thăm, tặng quà, chúc mừng các quý vị chức sắc và đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn thành phố nhân dịp Lễ Sene Đôn-ta 2017.

Thoát nghèo từ cách nghĩ, cách làm

Huyện Lâm Bình (Tuyên Quang) hiện có 8 xã, 74 thôn, bản, trong đó hầu hết thuộc diện khó khăn. Nhằm khuyến khích các hộ nghèo phát triển kinh tế, từ các nguồn vốn hỗ trợ huyện đã giúp bà con sản xuất theo hướng tập trung gắn với những sản phẩm đặc sản của địa phương như nuôi vịt thả suối, trâu sinh sản, lợn đen, rau bò khai để tạo ra hàng hóa… bước đầu đã mang lại hiệu quả thiết thực.