: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
11:30:00 - Thứ sáu, 17/02/2017

CĐV Hải Phòng nổi điên, HLV Việt Hoàng phải hủy họp báo

Huấn luyện viên Trương Việt Hoàng đã buộc phải hủy giữa chừng cuộc họp báo sau trận Hải Phòng hòa 1-1 với Hà Nội FC tại vòng 6 V-League tối qua (16/2) vì những hành động quá khích của các cổ động viên.

Cuộc họp báo trên sân Lạch Tray vì sự quá khích của cổ động viên.
(Ảnh: Hiếu Lương/Vietnam+).

Sân Lạch Tray chiều 16/2 tiếp tục chứng kiến những hành động quá khích của cổ động viên Hải Phòng. Người hâm mộ đất cảng cho rằng trọng tài Nguyễn Hiền Triết đã có nhiều tình huống bắt sai, điển hình là pha bóng Quang Hải mang về quả phạt đền cho Hà Nội FC ở phút 60. Hai phút sau tình huống đó, Văn Quyết đã mang về bàn thắng quân bình tỷ số cho Hà Nội FC.

Ngay sau tình huống ấy, cổ động viên Hải Phòng đã có những lời lẽ không hay nhắm về phía trọng tài. Khi trận đấu kết thúc, hàng trăm cổ động viên tiếp tục quây kín phòng họp báo, liên tục chửi rủa trọng tài và cầu thủ đội khách. Sự kích động lên cao khi họ mở tung cửa sổ phòng họp báo và làm gián đoạn phần phỏng vấn huấn luyện viên Trương Việt Hoàng.

Dù vậy, Việt Hoàng vẫn tin rằng kết quả trận đấu đã phản ánh đúng diễn biến trện sân: “Hải Phòng thiếu Samson ở trận đấu vừa qua. Nhưng tinh thần và lối chơi của toàn đội vẫn rất tốt. Kết quả hôm nay phản ánh đúng những gì diễn ra trên sân.”

Nói về những hành động quá khích của người hâm mộ, Việt Hoàng phân tích: “Cổ động viên có cách nhìn nhận của riêng họ, có những đánh giá riêng của họ về công tác trọng tài.”

“Đây không phải là lần đầu tiên cổ động viên Hải Phòng phản ứng như vậy. Nhưng tôi nghĩ đó cũng là sự bộc phát sau một thời gian dài. Hẳn phải có lý do, họ mới hành động như thế.”

“Dù vậy, tôi mong những người yêu bóng đá Hải Phòng cổ vũ các trận đấu văn minh, đúng tinh thần thể thao. Cổ động viên đừng để hình ảnh của mình và của đội bóng bị ảnh hưởng.”

Việt Hoàng nói tới đây thì bị cắt ngang khi những tiếng la hét dội thẳng vào qua khung cửa sổ mở tung của phòng họp báo. Ông lắc đầu chán nản và buộc phải dừng phần họp báo tại đây.

Trước đó, tại V-League 2016, cổ động viên Hải Phòng đã nhiều lần làm náo loạn Lạch Tray sau các kết quả bất lợi của đội nhà. Với những gì diễn ra tối qua, Hải Phòng chắc chắn sẽ phải nhận thêm một án phạt nặng từ VPF.

Hiện, đội bóng đất cảng đã có 10 điểm sau 6 trận, kém ngôi đầu của FLC Thanh Hóa 3 điểm nhưng đấu nhiều hơn một trận.

Theo TTXVN