: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
21:35:00 - Chủ nhật, 16/04/2017

Khai mạc giải vô địch các CLB boxing toàn quốc

Tối ngày 16/4, Tổng cục TDTT, Liên đoàn quyền Anh Việt Nam phối hợp với Sở VH-TT&DL thành phố Cần Thơ tổ chức khai mạc giải vô địch các CLB boxing nam, nữ toàn quốc năm 2017.

Các VĐV nam đang tranh tài ở hạng cân 49.

Tham gia giải có 235 võ sĩ (112 nữ) thuộc 33 đoàn, đến từ 32 tỉnh, thành và ngành phát triển mạnh bộ môn boxing trong cả nước. Các VĐV tham gia thi đấu 22 nội dung, gồm 11 hạng cân nam và 11 hạng cân nữ, tranh tài 22 bộ huy chương. 

Phát biểu tại buổi khai mạc ông Phạm Văn Luận, Phó Giám đốc Sở VH-TT&DL thành phố Cần Thơ cho biết: Với quy mô số lượng tham dự của các CLB, cùng với sự tham gia của các võ sĩ tiêu biểu, xuất sắc của cả nước. Ban tổ chức mong muốn các võ sĩ tuân thủ điều lệ giải, thu đấu tự tin, tinh thần quyết tâm cao, thể hiện trình độ chuyên môn cao nhất. 

Qua giải đấu này, ngành thể thao phát hiện, tuyển chọn những VĐV trẻ xuất sắc, đầy tiềm năng bổ sung cho đội tuyển quốc gia tham gia tranh tài các giải đấu quốc tế trong thời gian tới. 

Quốc Trung

Công an tỉnh Quảng Ninh tuyên dương chức sắc, chức việc, giáo dân tiêu biểu

Sáng nay, 22/6, tại TP Hạ Long, Công an tỉnh Quảng Ninh đã gặp mặt, biểu dương chức sắc, chức việc, giáo dân tiêu biểu có thành tích trong phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ lần thứ 9 (2016-2017).

'Mở đường đến tương lai' cho các nữ sinh dân tộc thiểu số

Đó chính là mục tiêu vô cùng ý nghĩa và nhân văn của Dự án “Mở đường đến tương lai” do Quỹ học bổng Vừ A Dính phối hợp cùng Tổ chức VinaCapital Foundation (VCF) tổ chức. Bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ Học bổng Vừ A Dính cho biết, dự án nhằm hỗ trợ tạo điều kiện tối đa để những nữ sinh từ các cộng đồng dân tộc thiểu số vươn lên thoát khỏi cảnh nghèo khó, thoát khỏi những định kiến, tập tục còn lạc hậu để có thể phát triển toàn diện, trở thành đội ngũ cán bộ nữ tương lai cho các vùng miền núi khó khăn nói riêng và góp phần xây dựng đất nước ngày càng tươi đẹp.