: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
21:35:00 - Chủ nhật, 16/04/2017

Khai mạc giải vô địch các CLB boxing toàn quốc

Tối ngày 16/4, Tổng cục TDTT, Liên đoàn quyền Anh Việt Nam phối hợp với Sở VH-TT&DL thành phố Cần Thơ tổ chức khai mạc giải vô địch các CLB boxing nam, nữ toàn quốc năm 2017.

Các VĐV nam đang tranh tài ở hạng cân 49.

Tham gia giải có 235 võ sĩ (112 nữ) thuộc 33 đoàn, đến từ 32 tỉnh, thành và ngành phát triển mạnh bộ môn boxing trong cả nước. Các VĐV tham gia thi đấu 22 nội dung, gồm 11 hạng cân nam và 11 hạng cân nữ, tranh tài 22 bộ huy chương. 

Phát biểu tại buổi khai mạc ông Phạm Văn Luận, Phó Giám đốc Sở VH-TT&DL thành phố Cần Thơ cho biết: Với quy mô số lượng tham dự của các CLB, cùng với sự tham gia của các võ sĩ tiêu biểu, xuất sắc của cả nước. Ban tổ chức mong muốn các võ sĩ tuân thủ điều lệ giải, thu đấu tự tin, tinh thần quyết tâm cao, thể hiện trình độ chuyên môn cao nhất. 

Qua giải đấu này, ngành thể thao phát hiện, tuyển chọn những VĐV trẻ xuất sắc, đầy tiềm năng bổ sung cho đội tuyển quốc gia tham gia tranh tài các giải đấu quốc tế trong thời gian tới. 

Quốc Trung

Hà Nội: Ra đời bộ môn Tôn giáo học đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 24/4, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội) thành lập và ra mắt Bộ môn Tôn giáo học. Dự buổi lễ có Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Lê Bá Trình. GS.TS, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch UBTƯMTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân đã gửi lẵng hoa chúc mừng.

Sắc màu vùng cao trong tranh cắt vải

Là người yêu thiên nhiên, yêu vùng núi cao Tây Bắc, họa sĩ Trần Thanh Thục đã đưa thiên nhiên nguyên sơ, trong lành của Sa Pa, Bắc Hà (Lào Cai), Quản Bạ, Mèo Vạc (Hà Giang) vào trong tranh của mình. Ở đó, sắc màu cùng cao hiện ra biến ảo, có hoa đào, hoa mận, hoa cải vàng và lãng đãng cả tuyết rơi trắng xóa…