: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
08:50:00 - Thứ 4, 15/02/2017

U20 Việt Nam có cơ hội đụng độ 'hậu duệ của Messi'

Tin vui cho khán giả Việt Nam, U20 Argentina vừa ngỏ lời muốn có 2 trận giao hữu với U20 và U23 Việt Nam vào tháng 5 để chuẩn bị cho U20 World Cup.

Theo đó, Liên đoàn Bóng đá Argentina thông qua các công ty môi giới thể thao đã gửi thư ngỏ đến Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đề nghị tổ chức 2 trận giao hữu cọ xát cùng các đội tuyển quốc gia Việt Nam trước thềm U.20 World Cup.

Cho đến lúc này, VFF vẫn đang tính toán cân đối các yếu tố và chưa chính thức nhận lời.

Tuy nhiên, rõ ràng đây là cơ hội lớn để các tuyển thủ của chúng ta cũng như người hâm mộ Việt Nam được chứng kiến những sao trẻ của nền bóng đá lẫy lừng này chơi bóng.

 Trong trường hợp nhận lời, hầu như chắc chắn VFF sẽ tạo điều kiện cho U.20 và U.23 Việt Nam thi đấu cọ xát cùng U20 Argentina.

Theo VFF, địa điểm có thể sẽ là Hà Nội, nơi sức chứa sân Mỹ Đình là lợi thế lớn để cạnh tranh với TP HCM để bù chi phí tổ chức.

Các trận giao hữu dự kiến sẽ tổ chức vào khoảng từ ngày 1 đến ngày 10/5, thời điểm U20 Việt Nam vừa trở về sau chuyến tập huấn tại Đức.

N.Quân

Ninh Bình tạo điều kiện cho các cơ sở tôn giáo hoạt động theo pháp luật

Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Lê Bá Trình cho rằng, Tỉnh ủy Ninh Bình đã làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện Nghị quyết số 25 của Trung ương Đảng về công tác tôn giáo; các cấp ủy Đảng, chính quyền từ tỉnh đến cơ sở đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện cho các cơ sở tôn giáo hoạt động bình thường theo quy định của pháp luật.

Quảng Ninh: Đảm bảo đất ở cho đồng bào dân tộc thiểu số

Để giúp đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) làm kinh tế, chủ động xây dựng mô hình kinh tế phù hợp với khả năng của gia đình, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Quảng Ninh đã tiến hành giám sát việc triển khai thực hiện chính sách hỗ trợ đất ở, đất sản xuất, nước sinh hoạt cho hộ đồng bào DTTS nghèo và hộ nghèo ở xã, thôn, bản đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.