: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
15:55:00 - Thứ 3, 18/04/2017

Sếp Công ty Cấp nước Sóc Trăng xây biệt thự không phép trên đất nông nghiệp

Theo Chủ tịch UBND thành phố Sóc Trăng, tới đây thành phố sẽ có các bước xử lý tiếp theo đối với biệt thự xây không phép trên đất nông nghiệp của Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cấp nước Sóc Trăng.

Ngôi biệt thự sắp hoàn thiện của Ông Đặng Văn Ngọ, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cấp nước Sóc Trăng được xây trên đất nông nghiệp.

Ông Đặng Văn Ngọ, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cấp nước Sóc Trăng vừa bị phát hiện đang hoàn thiện công trình biệt thự ở phường 8, thành phố Sóc Trăng với giá trị khoảng 8 tỷ đồng. 

Trong khuôn viên biệt thự còn có gian nhà gỗ, hồ cá, cây xanh, cầu bán nguyệt bắt qua kênh Thị Đội và Khu đất trồng cây lâu năm rộng 6.500 m2.

Ngày 18/4, trao đổi với chúng tôi, ông Võ Thanh Nhàn, Chủ tịch UBND TP Sóc Trăng (Sóc Trăng) cho biết: Qua xác minh, biệt thự ông Ngọ xây trên đất nông nghiệp, chưa cho chuyển đổi mục đích xây dựng vì UBND tỉnh Sóc Trăng chưa trình HĐND tỉnh thông qua và công trình của ông Ngọ xây không giấy phép xây dựng. UBND thành phố đã phân công Phó Chủ tịch phụ trách xây dựng kết hợp với UBND phường 8 xử lý việc ông Đặng Văn Ngọ, chủ công trình biệt thự xây dựng không phép. 

Trong khuôn viên biệt thự còn có gian nhà gỗ, hồ cá, cây xanh, cầu bán nguyệt bắt qua kênh Thị Đội và Khu đất trồng cây lâu năm rộng 6.500 m2.

Theo chính quyền địa phương, trước đây, UBND phường 8 có cử cán bộ nhà đất đến lập biên bản nhưng chỉ nhắc nhở chủ công trình chứ không xử phạt. Theo Chủ tịch UBND thành phố Sóc Trăng, tới đây thành phố sẽ có các bước xử lý tiếp theo để lập lại trật tự kỷ cương đô thị.

Theo một nguồn tin, giải thích lý do xây biệt thự không phép, ông Ngọ cho rằng thời điểm khởi công là hợp tuổi theo phong thủy. Nếu không xây lúc đó thì phải chờ thêm vài năm nữa, hết cơ hội!.

                        Lê Quốc Khánh - Hàm Yên

Sóc Trăng: Tập huấn chức sắc tôn giáo và người có uy tín năm 2017

Ngày 18/8, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho chức sắc các tôn giáo và người có uy tín trên địa bàn tỉnh năm 2017.

Tam giác mạch

Cái tên hoa Tam giác mạch tới nay đã trở nên thân thuộc. Trước đó, nó được ít người biết đến do chỉ nở trên vùng cao nguyên đá phía Bắc đất nước. Nay, Tam giác mạch đã được trồng ở nhiều nơi dưới đồng bằng, nhưng không ở đâu nó lại khoe sắc tuyệt vời như tại những cánh đồng đá Hà Giang.