: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
17:41:00 - Chủ nhật, 07/05/2017

Tỉnh uỷ Nghệ An chỉ đạo làm rõ vụ \'cô giáo lừa tiền\'

Nguồn tin từ Tỉnh uỷ Nghệ An chiều 7/5 cho biết: Sau khi báo Đại Đoàn Kết phản ánh một giáo viên tại huyện Qùy Hợp (Nghệ An) bị tố nhận hàng trăm triệu đồng của nhiều gia đình, hứa chạy việc cho con em họ nhưng không thực hiện và đã rời khỏi nơi cư trú, Tỉnh ủy Nghệ An đã chỉ đạo Ban Tuyên giáo chủ trì, đôn đốc các địa phương, đơn vị liên quan kiểm tra, xem xét, giải quyết vấn đề báo chí phản ánh.

Cụ thể, Tỉnh uỷ Nghệ An đề nghị: Huyện ủy Quỳ Hợp chỉ đạo các ngành chức năng kiểm tra, xác minh làm rõ sự việc, nếu đúng như báo nêu thì kịp thời có giải pháp khắc phục, xử lý, báo cáo kết quả về Thường trực Tỉnh ủy và trả lời báo chí trước ngày 15/5. 

Trước đó, báo Đại Đoàn Kết phản ánh việc cô giáo Ng., giáo viên Trường tiểu học V.L., huyện Quỳ Hợp bị tố đã lừa tiền chạy việc của nhiều người. 

Sau khi báo phản ánh, Công an huyện Quỳ Hợp đã vào cuộc điều tra. Tuy nhiên, tung tích về cô giáo Ng. hiện đang ở đâu vẫn chưa được xác định. 

Công an huyện Quỳ Hợp kêu gọi, các nhân chứng, người dân nếu gặp cô Ng. ở đâu đề nghị báo ngay cho cơ quan Công an để đưa ra biện pháp xử lý.

Điền Bắc