: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
09:15:00 - Thứ 2, 15/05/2017

Bão tố Trường Sơn

Nhà hát Kịch Việt Nam vừa công diễn vở “Bão tố Trường Sơn” của cố tác giả Trương Minh Phương, NSND Anh Tú đạo diễn.

Vở kịch là câu chuyện kể về tình yêu trong sáng, không vụ lợi của một thanh nữ nhưng lại bị phản bội niềm tin bởi một cán bộ hãnh tiến, cơ hội. Những lắt léo nơi chiến trường còn tiếp tục kéo dài trong đời sống đương đại… 

Và cuối cùng, bằng tình yêu thương và sự chân thành của những người đồng đội cùng thời, cái kết ngọt cũng đã đến. Từ kịch bản ban đầu của tác giả, đạo diễn NSND Anh Tú đã xử lý để làm nên đêm diễn đong đầy cảm xúc.

Đạo diễn đã mạnh dạn trao vai chính cho dàn diễn viên trẻ khẳng định tài năng diễn xuất như Tô Dũng, Quỳnh Hoa, Khánh Linh, Thân Thanh Giang, Sơn Tùng, Thế Nguyên… và các nghệ sĩ gạo cội như Xuân Bắc, Phú Đôn, Đình Chiến, Tuấn Minh…      

M.Quân

Nâng cao vai trò của các tôn giáo về bảo vệ môi trường

Thực hiện Chương trình phối hợp giữa Ban Thường trực UBTƯ MTTQ Việt Nam, Bộ Tài nguyên và Môi trường và các tôn giáo về bảo vệ môi trường (BVMT) và ứng phó với biến đổi khí hậu (BĐKH), ngày 25/5, tại TP Hồ Chí Minh, Ban chỉ đạo Chương trình phối hợp phát huy vai trò các tôn giáo tham gia bảo BVMT và ứng phó với BĐKH tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động năm 2016 và thống nhất hoạt động năm 2017.

Ưu tiên hỗ trợ học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số rất ít người

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 57/2017/NĐ-CP quy định chính sách ưu tiên tuyển sinh và hỗ trợ học tập đối với trẻ mẫu giáo, học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số rất ít người.