: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
11:10:00 - Thứ 2, 13/03/2017

‘Cơn bão’ ‘Sự trở về của Lucas’ có mặt tại Việt Nam

“Sự trở về của Lucas - The Return of Lucas” kể về câu chuyện của một gia đình đã bị bắt cóc mất cậu bé Lucas trong một lần đi chơi ở bãi biển. Elena - mẹ cậu bé từ đó trở đi lúc nào cũng đi tìm kiếm tung tích cậu con trai của mình và luôn tin rằng cậu vẫn còn sống, bất chấp mọi sự từ bỏ của tất cả mọi người xung quanh bà.

Dàn diễn viên trong “Sự trở về của Lucas".

20 năm sau đột nhiên có một chàng trai trẻ tự nhận mình chính là Lucas. 60 tập phim không chỉ giải thích được vấn đề “Liệu đây có phải cậu bé Lucas năm xưa hay không?” mà còn phô bày nhiều tình tiết bất ngờ về các mối quan hệ trong xã hội và hiện thực cuộc sống tại các nước Phương Tây.

Với bước đột phá riêng biệt của dòng phim Nam Mỹ, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội bắt đầu công chiếu bộ phim với khán giả từ ngày 20/3 vào thứ 2 và thứ 5 hàng tuần trên kênh Hà Nội 1.

“Sự trở về của Lucas - The Return of Lucas” là thể loại phim truyền hình - tâm lý - gia đình, xã hội. Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng: Ana Maria Orozco, Salvador del Solar, Diego Bertie, Pablo Martinez.

Ngoài ra bộ phim còn có sự góp mặt của nhiều diễn viên kỳ cựu trong làng điện ảnh Nam Mỹ. đã từng đóng rất nhiều phim truyền hình nổi tiếng điển hình như diễn viên Salvador del Solar và Diego Bertie.

Bộ phim đã “gây bão” ngay khi chưa được khởi chiếu. “The Return of Lucas” hiện đang công chiếu ở các đài truyền hình của Peru, Argentina, Chile và Ecuador và được rất nhiều phản hồi tốt từ phía khán giả. Sắp tới đây bộ phim vươn tầm tới châu Âu, thâm nhập vào thị trường phim và truyền hình của Đức sau đó là những nước xung quanh.

Vào tháng 2 năm 2017, “The Return of Lucas” (Sự trở về của Lucas) là chương trình đứng đầu được xem nhiều nhất vào buổi tối trên kênh truyền hình của Argentina.

“The Return of Lucas” đạt rating truyền hình là 10 và tỉ suất xem đài là 45.8%, dẫn đầu trong các chương trình được phát cùng giờ. Từ khi bắt đầu khởi chiếu, đài truyền hình của Telefe - cũng là đơn vị chính sản xuất bộ phim này, đã có một bước tiến vượt bậc khi tỉ suất xem đài đã tăng 31% so với một tuần trước khi bộ phim được khởi chiếu.

Hấp dẫn, khác biệt, gây cấn chắc chắn “Sự trở về của Lucas - The Return of Lucas” sẽ đem đến và làm hài lòng khán giả Việt như đã và đang “gây bão” chính tại nơi nó được sinh ra. Bộ phim hứa hẹn tạo nên một nét chấm phá mới.

Chí Anh

Lãnh đạo TP Cần Thơ chúc mừng Lễ Sene Đôn-ta 2017

Ngày 20/9, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Cần Thơ tổ chức nhiều đoàn đến thăm, tặng quà, chúc mừng các quý vị chức sắc và đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn thành phố nhân dịp Lễ Sene Đôn-ta 2017.

Lai Châu: Tỷ lệ che phủ rừng nâng lên

Mới đây, Đoàn giám sát Hội đồng Dân tộc của Quốc hội do ông Hà Ngọc Chiến - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội đồng Dân tộc làm Trưởng đoàn có buổi làm việc với tỉnh Lai Châu về tình hình, kết quả thực hiện chính sách pháp luật về giao đất, giao rừng cho cộng đồng dân cư và hộ gia đình vùng dân tộc thiểu số, miền núi giai đoạn 2006 - 2016.