: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
11:10:00 - Thứ 2, 13/03/2017

‘Cơn bão’ ‘Sự trở về của Lucas’ có mặt tại Việt Nam

“Sự trở về của Lucas - The Return of Lucas” kể về câu chuyện của một gia đình đã bị bắt cóc mất cậu bé Lucas trong một lần đi chơi ở bãi biển. Elena - mẹ cậu bé từ đó trở đi lúc nào cũng đi tìm kiếm tung tích cậu con trai của mình và luôn tin rằng cậu vẫn còn sống, bất chấp mọi sự từ bỏ của tất cả mọi người xung quanh bà.

Dàn diễn viên trong “Sự trở về của Lucas".

20 năm sau đột nhiên có một chàng trai trẻ tự nhận mình chính là Lucas. 60 tập phim không chỉ giải thích được vấn đề “Liệu đây có phải cậu bé Lucas năm xưa hay không?” mà còn phô bày nhiều tình tiết bất ngờ về các mối quan hệ trong xã hội và hiện thực cuộc sống tại các nước Phương Tây.

Với bước đột phá riêng biệt của dòng phim Nam Mỹ, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội bắt đầu công chiếu bộ phim với khán giả từ ngày 20/3 vào thứ 2 và thứ 5 hàng tuần trên kênh Hà Nội 1.

“Sự trở về của Lucas - The Return of Lucas” là thể loại phim truyền hình - tâm lý - gia đình, xã hội. Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng: Ana Maria Orozco, Salvador del Solar, Diego Bertie, Pablo Martinez.

Ngoài ra bộ phim còn có sự góp mặt của nhiều diễn viên kỳ cựu trong làng điện ảnh Nam Mỹ. đã từng đóng rất nhiều phim truyền hình nổi tiếng điển hình như diễn viên Salvador del Solar và Diego Bertie.

Bộ phim đã “gây bão” ngay khi chưa được khởi chiếu. “The Return of Lucas” hiện đang công chiếu ở các đài truyền hình của Peru, Argentina, Chile và Ecuador và được rất nhiều phản hồi tốt từ phía khán giả. Sắp tới đây bộ phim vươn tầm tới châu Âu, thâm nhập vào thị trường phim và truyền hình của Đức sau đó là những nước xung quanh.

Vào tháng 2 năm 2017, “The Return of Lucas” (Sự trở về của Lucas) là chương trình đứng đầu được xem nhiều nhất vào buổi tối trên kênh truyền hình của Argentina.

“The Return of Lucas” đạt rating truyền hình là 10 và tỉ suất xem đài là 45.8%, dẫn đầu trong các chương trình được phát cùng giờ. Từ khi bắt đầu khởi chiếu, đài truyền hình của Telefe - cũng là đơn vị chính sản xuất bộ phim này, đã có một bước tiến vượt bậc khi tỉ suất xem đài đã tăng 31% so với một tuần trước khi bộ phim được khởi chiếu.

Hấp dẫn, khác biệt, gây cấn chắc chắn “Sự trở về của Lucas - The Return of Lucas” sẽ đem đến và làm hài lòng khán giả Việt như đã và đang “gây bão” chính tại nơi nó được sinh ra. Bộ phim hứa hẹn tạo nên một nét chấm phá mới.

Chí Anh

Ninh Bình tạo điều kiện cho các cơ sở tôn giáo hoạt động theo pháp luật

Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Lê Bá Trình cho rằng, Tỉnh ủy Ninh Bình đã làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện Nghị quyết số 25 của Trung ương Đảng về công tác tôn giáo; các cấp ủy Đảng, chính quyền từ tỉnh đến cơ sở đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện cho các cơ sở tôn giáo hoạt động bình thường theo quy định của pháp luật.

Quảng Ninh: Đảm bảo đất ở cho đồng bào dân tộc thiểu số

Để giúp đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) làm kinh tế, chủ động xây dựng mô hình kinh tế phù hợp với khả năng của gia đình, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Quảng Ninh đã tiến hành giám sát việc triển khai thực hiện chính sách hỗ trợ đất ở, đất sản xuất, nước sinh hoạt cho hộ đồng bào DTTS nghèo và hộ nghèo ở xã, thôn, bản đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.