: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
11:20:00 - Chủ nhật, 14/05/2017

Han Sara 'gây sốt' khi hát hit 'Lạc trôi' của Sơn Tùng M-TP

Tại đêm vòng loại trực tiếp đầu tiên của The Voice, cô nàng Hàn Quốc - Han Sara sẽ mang đến một bất ngờ cho khán giả khi thể hiện ca khúc "Lạc trôi" bản hit của Sơn Tùng M-TP. Từ giai điệu đến ca từ được Han Sara khoác lên một chiếc áo mới, đặc biệt cô còn thể hiện đoạn rap bằng tiếng Hàn cực chất, biểu cảm khi hát trên sân khấu hứa hẹn sẽ khiến khán giả vô cùng thích thú.

\

 Han Sara với hít "Lạc trôi" của Sơn Tùng M-TP

The Voice - Giọng hát Việt 2017 đã đi đến tập cuối của vòng Loại trực tiếp. Mỗi team chỉ còn 3 thí sinh, tất cả sẽ cùng nhau thể hiện khả năng để giành được chiếc vé may mắn bước đến vòng Bán kết. Team Tóc Tiên sẽ là Hiền Hồ, Dương Thuận, Phương Mai. Team Đông Nhi sẽ là Huyền Dung, Anh Tú, Han Sara. Team Noo Phước Thịnh sẽ là Anh Đạt, Nga Hellen, Hiền Mai. Team Thu Minh sẽ là Ali Hoàng Dương, Tùng Anh và Anh Đức. 

Với team Đông Nhi, cô nàng Hàn Quốc - Han Sara sẽ mang đến một bất ngờ cho khán giả khi thể hiện ca khúc "Lạc trôi" bản hit của Sơn Tùng M-TP. Từ giai điệu đến ca từ được Han Sara khoác lên một chiếc áo mới, đặc biệt cô còn thể hiện đoạn rap bằng tiếng Hàn cực chất, biểu cảm khi hát trên sân khấu hứa hẹn sẽ khiến khán giả vô cùng thích thú.

Đặc biệt, kết thúc phần trình diễn của Han Sara, HLV Tóc Tiên liền chia sẻ: "Chị vẫn còn thấy em ngơ ngác trên sân khấu, em bị lọt thỏm giữa các vũ công". HLV Thu Minh và Đông Nhi liền cho rằng tinh thần bài hát là như thế, phù hợp với vai "lạc trôi". Tóc Tiên liền nói: "mặt này phải hát 'Hoang mang' Hồ Quỳnh Hương". Noo Phước Thịnh lại hài hước chia sẻ: "Không phải lạc trôi là đậu phộng trôi", chưa dừng lại ở đó 4 HLV còn tạo nên một cuôc chiến "lạc trôi" khiến khán giả cười nghiêng ngã.

Trần Anh Đức với ca khúc "Moves Like Jagger".

Trần Anh Đức sẽ thể hiện ca khúc "Moves Like Jagger" nhạc phẩm quốc tế được đông đảo khán giả Việt Nam yêu thích. Không còn là "hoàng tử ballad" Anh Đức sẽ "lột xác" mạnh mẽ vừa nhảy vừa hát "khuấy động" sân khấu. Đặc biệt, anh còn nhảy vũ điệu "Gangnam style" kết thúc vòng Loại trực tiếp trong không khí tưng bừng, sôi động hứa hẹn sẽ khiến 4 HLV "đứng ngồi không yên".

12 thí sinh mỗi người là một màu sắc khác nhau, tuy nhiên chỉ có 8 gương mặt/ mỗi team 2 thí sinh được lựa chọn đi tiếp vào vòng Bán kết?

Tập 14 The Voice - Giọng hát Việt sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 14/5 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Hà Anh

Hàng nghìn người đến cung tiễn Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Tâm

Sáng ngày 17/10, hàng nghìn chư tôn đức giáo phẩm, tăng ni, phật tử tỉnh Khánh Hòa và nhiều tỉnh, thành trong cả nước đã về dự lễ truy niệm và cung tiễn Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Tâm tại Tổ đình Nghĩa Phương, thành phố Nha Trang.

Luật hóa 'Rừng của bản'

Chúng ta biết, đồng bào các dân tộc, đặc biệt là dân tộc thiểu số định cư ở vùng rừng núi đều có các khu rừng quản lý chung của cộng đồng dân cư. Các khu rừng này có từ khi thành lập làng bản (hay thôn, buôn…) nên người dân tộc thường gọi là “Rừng của làng bản”, không gọi “rừng của cộng đồng dân cư”.