: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
21:50:00 - Thứ 5, 03/11/2016

HHHV Singapore rạng ngời tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam

Đêm diễn thứ 2 của Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 vừa diễn ra với các BST đến từ NTK Thủy Nguyễn, thương hiệu Boys of Bangkok, thương hiệu Canifa, thương hiệu Devon London, NTK Francis Libiran, thương hiệu Ôchê.

Hoa hậu Hoàn Vũ Singapore Valerie Lim.

Thảm đỏ của đêm thứ 2 đã tiếp tục chào đón rất nhiều ngôi sao hàng đầu cũng như các tín đồ thời trang của thủ đô Hà Nội như ca sĩ Mỹ Linh, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa khôi áo dài Thanh Vy, Hoa hậu thế giới người Việt tại Úc… đặc biệt là sự xuất hiện của Hoa hậu Hoàn vũ Singapore Valerie Lim đã thu hút toàn bộ ống kính phóng viên.

Hoa hậu Mỹ Linh.

Sau đêm diễn mở màn đầy thành công và nhận được rất nhiều lời tán thưởng từ giới chuyên môn, tín đồ yêu thời trang và truyền thông báo chí, thảm đỏ của đêm diễn thứ 2 Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 tiếp tục chào đón hàng loạt những ngôi sao nổi tiếng, những nhân vật quyền lực trong ngành thời trang. Những ngôi sao như diva Mỹ Linh, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa khôi áo dài Thanh Vy… fashionista Decao Châu Bùi, Diệp Linh Châu, hot fashion blogger Crystal Phương, Stylist Hoàng Ku, Stylist Lê Minh Ngọc… thì thảm đỏ đêm nay còn có sự xuất hiện đặc biệt của Hoa hậu Hoàn vũ Singapore Valerie Lim.

Hoa hậu Diễm Hương.

Hoa hậu Hoàn vũ Singapore 2016 Valerie Lim đã đến từ rất sớm cùng với hot fashion blogger Crystal Phương. Diện trên mình chiếc váy ngắn bó sát, Valerie Lim đã khoe được đường cong cơ thể vô cùng gợi cảm cùng đôi chân dài miên man. Chiếc váy sequin lấp lánh, Hoa hậu Valerie Lim đã thực sự nổi bật trên thảm đỏ và thu hút toàn bộ ống kính phóng viên. Lựa chọn lối trang điểm nhấn mạnh vào đôi môi đỏ, và đôi mắt. Ánh nhìn của cô xoáy sâu vào người đối diện và nét quyến rũ của cô đã khiến người đối diện không thể rời mắt.

Á hậu Thanh Tú.

Đêm diễn thứ 2 của Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 sẽ chính thức diễn ra với 6 show diễn gồm NTK Thủy Nguyễn, thương hiệu Boys Of Bangkok, thương hiệu Canifa, thương hiệu Devon London, NTK Francis Libiran và thương hiệu Ôchê. Đêm thứ 2 chắc chắn sẽ mang đến cho giới mộ điệu thời trang thủ đô một “bữa tiệc thời trang” đẳng cấp và mãn nhãn.

Hoa hậu Jolie Nguyễn.

Hoàng Minh
Ảnh: BTC

Công an tỉnh Quảng Ninh tuyên dương chức sắc, chức việc, giáo dân tiêu biểu

Sáng nay, 22/6, tại TP Hạ Long, Công an tỉnh Quảng Ninh đã gặp mặt, biểu dương chức sắc, chức việc, giáo dân tiêu biểu có thành tích trong phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ lần thứ 9 (2016-2017).

'Mở đường đến tương lai' cho các nữ sinh dân tộc thiểu số

Đó chính là mục tiêu vô cùng ý nghĩa và nhân văn của Dự án “Mở đường đến tương lai” do Quỹ học bổng Vừ A Dính phối hợp cùng Tổ chức VinaCapital Foundation (VCF) tổ chức. Bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ Học bổng Vừ A Dính cho biết, dự án nhằm hỗ trợ tạo điều kiện tối đa để những nữ sinh từ các cộng đồng dân tộc thiểu số vươn lên thoát khỏi cảnh nghèo khó, thoát khỏi những định kiến, tập tục còn lạc hậu để có thể phát triển toàn diện, trở thành đội ngũ cán bộ nữ tương lai cho các vùng miền núi khó khăn nói riêng và góp phần xây dựng đất nước ngày càng tươi đẹp.