: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
17:00:00 - Thứ bảy, 18/11/2017

Khởi công thêm một số hạng mục trọng điểm thuộc Khu phức hợp giải trí Happyland

Ngày 18/11, Tập đoàn Khang Thông tổ chức lễ khởi công xây dựng thêm một số hạng mục trọng điểm như: Khu khách sạn 5 sao (hơn 1.000 phòng), khu Resort, khu vui chơi giải trí, khu trung tâm thương mại…nằm trong quần thể Khu phức hợp giải trí Happyland.

 

Bà Phan Thị Phương Thảo, đại diện Tập Đoàn Khang Thông phát biểu tại buổi lễ.

Buổi lễ có sự tham gia của các đại diện nhiều cơ quan Trung ương và địa phương; các nhà đầu tư chiến lược với tiềm năng tài chính và năng lực quản trị tốt.

Tọa lạc bên bờ sông Vàm Cỏ Đông, với lối đi dọc bờ sông dài 3.700m, thuộc huyện Bến Lức, tỉnh Long An, cách trung tâm TP Hồ Chí Minh 20 phút lái xe, nằm ở cửa ngõ phía Nam Thành phố. Happyland được kỳ vọng là dự án trọng điểm trong ngành công nghiệp giải trí nghỉ dưỡng, trở thành điểm nhấn du lịch của cả nước và khu vực, góp phần gia tăng sức hấp dẫn của điểm đến du lịch Việt Nam.

Đại diện Tập đoàn Khang Thông, các cơ quan Trung ương và địa phương, các nhà đầu tư thực hiện nghi thức Lễ khởi công.

Happyland tạo ra việc làm cho hơn 10.000 lao động, tạo ra sự phát triển kéo theo của các ngành kinh tế dịch vụ khác như: hàng không, khách sạn, ẩm thực, văn hóa nghệ thuật, thủ công mỹ nghệ, làng nghề truyền thống…cũng như tạo sự chuyển biến đáng kể về kinh tế - xã hội cho tỉnh Long An, Đồng bằng Sông Cửu Long, miền Đông Nam bộ cũng như cả nước.

Bà Phan Thị Phương Thảo, đại diện của Tập đoàn Khang Thông cho biết: Happyland được thiết kế cho khoảng 14 triệu lượt khách đến tham quan mỗi năm. Nét nổi bật của dự án là tính phức hợp, không chỉ là khu vui chơi giải trí đơn giản như các công viên thường thấy ở Việt Nam mà là một sự kết hợp đa dạng với vai trò trung tâm của một công viên chủ đề sẽ được đầu tư cùng đẳng cấp với các công viên giải trí nổi tiếng thế giới như: Disneyland, Universal Studio…Cùng với công viên chủ đề là các công trình cung cấp các dịch vụ và tiện ích đồng bộ, đa dạng.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng, Happyland còn có các công trình phục vụ cho mục đích thương mại, hội nghị, để đáp ứng phần lớn các cuộc họp, các triển lãm lớn của các công ty trong nước và khu vực.

Quốc Định