: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
15:50:00 - Thứ bảy, 11/03/2017

Kim Nhã \'mách chiêu\' chiến thắng cho các thí sinh Online

Với Kim Nhã, danh hiệu quán quân cuộc thi Top Model Online thông qua fanpage Vietnam’s Next Top Model mùa giải thứ 7 năm 2016 vừa qua cũng chính là chiếc chìa khóa giúp cô đoạt lấy tấm vé cuối cùng để bước vào ngôi nhà chung và có mặt trong Top 9 chung cuộc trong Vietnam’s Next Top Model 2016.

Sau một thời gian dài chuẩn bị, chương trình truyền hình thực tế dành cho các người mẫu đã diễn ra, cùng với nhiều thay đổi trong một phiên bản hoàn toàn mới lạ, Vietnam’s Next Top Model 2017 năm nay trở lại đầy ngoạn mục khi mở ra cuộc tranh tài trực tiếp giữa các thí sinh đã từng là người mẫu chuyên nghiệp bên cạnh những gương mặt người mẫu trẻ nhưng có ước mơ muốn bước vào con đường chuyên nghiệp.

Với sự đổi mới trong cơ cấu chương trình, năm nay Vietnam’s Next Top Model 2017 tiến hành cuộc thi “Top Model Online” được tổ chức trên fanpage của Vietnam’s Next Top Model, nhằm mục đích tạo cơ hội cho mọi bạn trẻ hơn 18 tuổi khắp nơi trên cả nước, có đam mê và khao khát muốn được bước chân vào làng người mẫu chuyên nghiệp.

Để giúp đỡ các thí sinh trẻ khi lần đầu tham gia casting online, Mâu Thủy, Quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 4 năm 2013 và Kim Nhã, đương kim Quán quân cuộc thi Next Top Model Online 2016, đã chia sẻ một số cảm nghĩ trước thềm mùa giải mới sắp diễn ra và lắng nghe họ tiết lộ một vài bí quyết giúp các thí sinh dự thi có thể tự tin giành lấy tấm vé cuối cùng vào ngôi nhà chung, tiến gần hơn đến ngôi vị Quán quân danh giá duy nhất trong mùa giải thứ 8 Vietnam’s Next Top Model 2017.

Kim Nhã, đương kim Quán quân cuộc thi Next Top Model Online 2016.

Với Kim Nhã, danh hiệu quán quân cuộc thi Top Model Online thông qua fanpage Vietnam’s Next Top Model mùa giải thứ 7 năm 2016 vừa qua cũng chính là chiếc chìa khóa giúp cô đoạt lấy tấm vé cuối cùng để bước vào ngôi nhà chung và có mặt trong Top 9 chung cuộc trong Vietnam’s Next Top Model 2016.

Kim Nhã chia sẻ rằng: “Kim Nhã là một người khá nhút nhát và sợ nơi đông người, vì thế nên cuộc thi casting Top Model Online đã trợ giúp cho mình rất nhiều trong việc thực hiện hóa ước mơ được trở thành người mẫu của mình”.

Đồng thời cô nàng cũng đem đến cho các thí sinh năm nay một vài bật mí rằng: “Bởi đây là cuộc thi casting online nên các bạn tham gia hoàn toàn có thể chủ động cho việc cung cấp hình ảnh của mình, từ việc chọn ê kíp tham gia sản xuất bộ ảnh như photographer, make up… Với tâm lý thoải mái, sẽ giúp thí sinh dễ dàng hơn trong việc thực hiện các kiểu ảnh.”

Kim Nhã cũng nhấn mạnh việc thực hiện bộ ảnh đầu tư và chất lượng sẽ là lợi thế giúp người dự thi có thể vượt qua vòng loại một cách dễ dàng thông qua lượt bình chọn của khán giả dành cho mình.

Kim Nhã cho biết: “Nhã  luôn cho rằng, sự tươi mới luôn có những ẩn số nhất định. Những thí sinh all stars đã lộ diện, ít nhiều cũng đã có thông tin trên mạng hoặc đã xuất hiện trong các mùa trước, muốn tham khảo đối thủ năng lực ra sao không khó. Nhưng với người mới thì phải dè chừng bởi những gì về nhân tố mới này phải tiếp xúc mới biết. Đó chính là vũ khí của người mới.”

Mâu Thủy, Quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 4 năm 2013.

Trong khi đó, Quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 4 năm 2013, Mâu Thủy cũng vừa tham gia buổi chụp ảnh dành cho poster của chương trình Top Model Online. Với thần thái chuyên nghiệp, kiêu sa bên mái tóc light tông xanh babyblue nổi bật, tạo dáng bên mô hình số 1, đại diện cho người chiến thắng chung cuộc cũng như cơ hội giành tấm vé vào ngôi nhà chung Vietnam’s Next Top Model 2017.

Quán quân Mâu Thủy không giấu nổi sự háo hức của mình trước mùa giải mới, đồng thời cô cảm thấy hạnh phúc khi được chọn là gương mặt đại diện thể hiện thông điệp #MakeItHappen cho mùa giải năm nay. Để nhắn gửi đến các thí sinh đã, đang và sắp tham gia cuộc thi năm nay, cô chia sẻ rằng:

 “Không có gì là không thể và hãy làm những việc bản thân cảm thấy khao khát, đi theo đam mê của chính mình.” Mâu Thủy cũng không quên dành lời chúc cho những thí sinh tham gia mùa giải thứ 8 có cơ hội được trở thành quán quân của Vietnam’s Next Top Model 2017. Đặc biệt, Mâu Thủy cũng chúc những “đối thủ” cũ thành công trên hành trình tìm kiếm giấc mơ Quán quân lần thứ 2.

Hà Anh