: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
10:15:00 - Thứ 2, 15/05/2017

'King Arthur' thành bom tấn xịt dù có cả David Beckham

Trong tuần đầu tiên ra rạp, bộ phim sử thi-thần thoại "King Arthur: Legend of the Sword" đã phải nhận một danh hiệu không ai mong muốn: Bom tấn xịt đầu tiên của năm 2017.

Một cảnh trong phim ''King Arthur.''

Với kinh phí 175 triệu USD (chưa kể chi phí marketing), doanh thu mở màn 14,7 triệu USD và vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng là một nỗi thất vọng khổng lồ cho hãng Warner Bros.

Đứng ở ngôi đầu vẫn là dàn vệ binh dải ngân hà "Guardians of the Galaxy Vol. 2" với 63 triệu USD. Trong tuần thứ hai khởi chiếu, bom tấn của Marvel đã có tổng cộng 246 triệu USD doanh thu chỉ tính riêng tại thị trường Bắc Mỹ. Đây là con số mà "King Arthur" của đạo diễn Guy Ritchie không thể với tới.

Được đầu tư "khủng" và quy tụ những tài tử nổi tiếng như Jude Law, Charlie Hunnam, Eric Bana hay thậm chí là cựu danh thủ David Beckham... nhưng "King Arthur" có khởi đầu quá khiêm tốn.

Nội dung bộ phim xoay quanh hành trình chứng minh "chân mệnh thiên tử" của Vua Arthur sau khi anh rút được thanh gươm thần từ tảng đá. Arthur nhận ra mình là hậu duệ của nhà vua Uther từng bị lật đổ và sẽ phải chiến đấu với người chú tàn ác để giành lại ngôi báu...

Đạo diễn Ritchie từng mô tả "King Arthur sẽ là sự pha trộn giữa Lord of the Rings và Snatch." Nhưng kết quả chỉ là một bộ phim có kịch bản yếu kém với số điểm 27% trên trang Rotten Tomatoes.

Giám đốc phát hành phim nội địa của Warner Bros là ông Jeff Goldstein nhận định: "Bộ phim không chạm được tới lượng khán giả lớn mà chúng tôi kỳ vọng. Rõ ràng đây là một kết quả rất đáng thất vọng." Trong vài năm trở lại đây, hãng Warner Bros đã phải chịu nhiều tổn thất với các bom tấn xịt như "Pan" (2015) hay "Jack the Giant Slayer" (2013).

Theo giới chuyên môn dự báo, nhiều khả năng "King Arthur" sẽ khiến các nhà sản xuất chịu lỗ trên 100 triệu USD.

Tại Việt Nam, bộ phim đã được ra mắt từ ngày 12/5 với tựa đề "Huyền thoại Vua Arthur: Thanh gươm trong đá".

Danh sách 10 phim ăn khách nhất Bắc Mỹ dịp cuối tuần qua:

1. Guardians of the Galaxy Vol. 2*: 63 triệu USD
2. Snatched: 17,5 triệu USD
3. King Arthur: Legend of the Sword*: 14,7 triệu USD
4. The Fate of the Furious*: 5,3 triệu USD
5. The Boss Baby*: 4,6 triệu USD
6. Beauty and the Beast*: 3,9 triệu USD
7. How to Be a Latin Lover: 3,8 triệu USD
8. Lowriders: 2,4 triệu USD
9. The Circle*: 1,7 triệu USD
10. Bahubali 2: The Conclusion: 1,6 triệu USD

* Đã chiếu tại Việt Nam
** Sắp chiếu tại Việt Nam

Theo TTXVN

Sóc Trăng: Tập huấn chức sắc tôn giáo và người có uy tín năm 2017

Ngày 18/8, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho chức sắc các tôn giáo và người có uy tín trên địa bàn tỉnh năm 2017.

Hiểm nguy mùa mưa bão

Đang trong mùa mưa bão, các tỉnh miền núi thường gặp lũ, lụt cục bộ và sạt lở đất. Hiện tượng này xuất hiện thường xuyên trong mùa mưa bão các năm, gây thiệt hại lớn về người và tài sản, hoa màu của người dân. Nhiều công trình công cộng cũng bị hư hỏng. Chính vì thế, phòng chống lũ lụt, sạt lở đất ở miền núi phải được đặt ra một cách quyết liệt.