: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
17:00:00 - Thứ bảy, 22/04/2017

MV “Bình yên những phút giây” của Sơn Tùng M- TP đại náo âm nhạc mùa Hè

Sau khi chính thức lên sóng vàolúc 00h00 ngày 22/4, MV “Bình yên những phút giây”của Sơn Tùng M-TP đang bắt đầu đại náo thị trường âm nhạc mùa Hè.

https://www.youtube.com/watch?v=8g5iIG2VvnQ

Sự xuất hiện kịp thời của MV “Bình yên những phút giây” của nam ca sĩ điển trai gốc Thái Bình như một chai nước giải khát mát lạnh cho các Sky trong những ngày tháng tư nắng oi bức. Một Sky đã nhận xét di dỏm“nghe xong đã cơn thèm khát, như kiểu đi giữa sa mạc vớ được chai nước, yêu lắm”.

MV “Bình yên những phút giây” giúp cho các Sky giải nhiệt mùa hè này.

Không chỉ là những giai điệu bắt tai, vui nhộn, gây "nghiện" theo phong cách âm nhạc từ trước đến nay của Sơn Tùng, mà những hình ảnh trong MV "Bình yên những phút giây" cũng mang đậm chất mùa Hè.

Theo chia sẻ thì qua MV này, Sơn Tùng mong muốn những bạn trẻ hãy sống hoà mình với thiên nhiên, cùng nhau chia sẻ niềm vui và khám phá những cung đường mới mỗi khi có thể, để truyền cho mình nguồn cảm hứng giải toả hết mọi lo lắng căng thẳng mệt mỏi.

Những cảnh quay đẹp mê hồn ở đồi chè Cầu Đất xanh ngát.

Những cảnh quay trong MV được nhận xét “đẹp đến từng centimet” vớibãi biển sôi động, đồi chè xanh mát ngập tràn ánh nắng; cùng sử dụng từ giản dị, mộc mạc, gần gũi như: Nhấp trên môi ly trà cho hồn ta xanh ngất ngây, bướm ong vui nô đùa hòa ca múa tung bay… khiến người xem thấy phấn chấn, cảm nhận được sự "mát mắt" và lập tức muốn lên kế hoạch đi nghỉ ngơi sau những tháng ngày làm việc bận rộn.

Để hoàn thành những cảnh quay của MV "Bình yên những phút giây" tại Nha Trang và Đà Lạt, Sơn Tùng đã trải qua 2 ngày liên tục và khá vất vả. Với lịch làm việc dày đặc, thức từ 4 giờ sáng và thực hiện các cảnh quay liên tục đến 8 giờ tối, sau đó lên đường di chuyển luôn sang Đà Lạt cho kịp những cảnh quay từ sáng sớm tại đồi chè Cầu Đất ngay rạng sáng hôm sau. Các cảnh quay ở đồi chè kéo dài đến 1 giờ chiều phải hoàn thành để Sơn Tùng kịp chuyến bay về Tp.HCM tiếp tục lịch trình làm việc của mình.

Sơn Tùng luôn giữ tinh thần sảng khoái nhất để truyền tải hết thông điệp của MV "Bình yên những phút giây" đến khán giả.

Tuy liên tục làm việc căng thẳng với lịch trình dày đặc như vậy nhưng trên phim trường, nhưng Sơn Tùng luôn giữ tinh thần sảng khoái nhất để truyền tải hết thông điệp của MV "Bình yên những phút giây" đến khán giả.

Nam ca sĩ còn liên tục trò chuyện cùng bạn diễn Tú Hảo và các diễn viên quần chúng để mọi người cùng có tinh thần làm việc tốt nhất. Đặc biệt, cho dù là lần đầu tiên kết hợp cùng nhau nhưng Sơn Tùng và Tú Hảo đã kết hợp rất tốt, khiến mọi người trong đoàn rất mừng vì sớm hoàn thành được các cảnh quay.

Dù là lần đầu tiên kết hợp cùng nhau nhưng Sơn Tùng và Tú Hảo đã kết hợp rất tốt.

Một điểm thú vị trên hậu trường là Sơn Tùng hay nói câu "Xin chào mọi người mình là Sơn Tùng" với nhiều trạng thái khác nhau khi có máy quay của BTS đến, ngoài ra, nam ca sĩ cũng rất thích diễn xuất của chú DJ trong MV khi ngoài đời chú đã 71 tuổi nhưng vẫn hóa thân nhân vật rất thú vị...

V.P.