: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
14:50:00 - Chủ nhật, 19/03/2017

Mỹ Tâm hát liveshow Quang Dũng vì muốn 'đòi quà'

Nữ ca sĩ hài hước tiết lộ, đàn anh vẫn đang còn nợ cô một món quà.

Mỹ Tâm là một trong các khách mời của liveshow Quang Dũng, diễn ra tối 17/3 tại TP HCM. Nữ ca sĩ là khách mời xuất hiện cuối cùng. Cặp đôi song ca 'Anh còn nợ em' rất ăn ý. Ca khúc này từng được họ biểu diễn trong đêm nhạc 'Ô cửa màu xanh' của Mỹ Tâm hồi đầu năm 2016. 

Mỹ Tâm hài hước cho biết, sở dĩ cô đồng ý tham gia liveshow Quang Dũng là vì anh đang còn nợ cô một món quà. Hôm qua cô đến chủ yếu là để đòi lại món quà đó.

Trong chương trình, Quang Dũng và Thanh Thảo song ca liên khúc 'Tạ tình - Tình khúc chiều mưa'. Thanh Thảo có thâm niên quen Quang Dũng tới 15 năm, trong đó có đến 4 năm họ yêu nhau say đắm. Thanh Thảo thổ lộ, đến giờ cô vẫn chưa bước lên xe hoa được vì vẫn còn yêu Quang Dũng. Song, tình cảm đó đã vượt qua ranh giới nam nữ bình thường. 

Quang Dũng và Hồng Nhung song ca 'Giấc mơ xa vời'. 'Chị Bống' kể về lần đầu gặp gỡ đàn em và gọi anh là danh ca vì theo chị, giờ Quang Dũng đã nổi tiếng hơn các đàn anh đàn chị nhiều. 

Lệ Quyên cũng là giọng ca ăn ý với Quang Dũng. Cặp đôi thể hiện liên khúc 'Bản tình cuối - Xin còn gọi tên nhau - Dấu tình sầu'.

Hồng Ngọc được Quang Dũng ôm hôn khi hát chung 'Biển khát'. Họ đã quen nhau 19 năm và rất thân thiết.

Liveshow Quang Dũng được đánh giá cao cả về phần nghe lẫn phần nhìn khi mang đến nhiều cảm xúc và sự bất ngờ. Nam ca sĩ tự làm chủ liveshow đánh dấu 20 năm ca hát của mình bằng âm nhạc, những câu chuyện và lối tự sự chân thành, giản dị. Trong không gian sang trọng và lãng mạn, Quang Dũng thể hiện hơn 20 ca khúc quen thuộc như 'Còn ta với nồng nàn', 'Diễm xưa', 'Hạ trắng', 'Ngày hôm qua là thế'... và lần đầu giới thiệu sáng tác mới của Diệu Hương 'Để mặc tôi yêu em'. 

Quang Dũng đã đặt rất nhiều tâm huyết vào chương trình cá nhân lần này. Những trải nghiệm quý giá từ cuộc sống đã mang đến cho giọng ca anh sự sâu sắc. Sau 20 năm, Quang Dũng tinh tế hơn trong cách thể hiện những bản tình ca quen thuộc. 

Quang Dũng và 'Giấc mơ mang tên mình' sẽ tiếp tục thăng hoa cùng khán giả thủ đô trong đêm diễn 31/3 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Hà Nội.

Theo Ngôisao.net

Ninh Bình tạo điều kiện cho các cơ sở tôn giáo hoạt động theo pháp luật

Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Lê Bá Trình cho rằng, Tỉnh ủy Ninh Bình đã làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện Nghị quyết số 25 của Trung ương Đảng về công tác tôn giáo; các cấp ủy Đảng, chính quyền từ tỉnh đến cơ sở đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện cho các cơ sở tôn giáo hoạt động bình thường theo quy định của pháp luật.

Quảng Ninh: Đảm bảo đất ở cho đồng bào dân tộc thiểu số

Để giúp đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) làm kinh tế, chủ động xây dựng mô hình kinh tế phù hợp với khả năng của gia đình, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Quảng Ninh đã tiến hành giám sát việc triển khai thực hiện chính sách hỗ trợ đất ở, đất sản xuất, nước sinh hoạt cho hộ đồng bào DTTS nghèo và hộ nghèo ở xã, thôn, bản đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.