: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
08:09:00 - Thứ tư, 26/04/2017

Noo Phước Thịnh nhận Giải thưởng ‘Ca sĩ của năm’

Tối 25/4 lễ trao giải Cống hiến đã diễn ra tại Nhà hát TP HCM và đã thành tốt đẹp.

Nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng (trái) giành cú đúp Giải Cống hiến.

Sự tham gia biểu diễn của những ca sĩ hàng đầu thị trường hiện nay như Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Soonin Hoàng Sơn, Hoàng Thùy Linh… đã đem đến cho mọi người những phút giây thật thú vị.

Chương trình có rất nhiều tiết mục đặc sắc được dàn dựng bởi đạo diễn Hoàng Trọng Thanh. Một đêm trao giải trang trọng nhưng ấm cúng để tôn vinh những thành quả âm nhạc và những nghệ sĩ đã miệt mài một năm lao động nghệ thuật.

Các đề cử và những người đoạt giải trong chương trình cho thấy một lực lượng trẻ tài năng và khá đông đảo xứng đáng kế tục thế hệ đàn anh.

Noo Phước Thịnh nhận Giải thưởng Ca sĩ của năm.

Có thể nói, đây là lần đầu tiên, có nhiều nghệ sĩ lần đầu lọt vào đề cử một kỳ Âm nhạc Cống hiến, gồm: Khắc  Hưng, Đỗ Hiếu, Hoài Sa, Hoàng Thùy Linh, nhóm 365, Only C, Noo Phước Thịnh, Bích Phương, Tiên Cookie, Soobin Hoàng Sơn, Lê Thiện Hiếu, Erik, Hoàng Rob, Đinh Hương, Nguyễn Thu Hằng, Đông Nhi…

Các nghệ sĩ mới có mặt ở 8/9  hạng mục: Nhà sản xuất, Music Video, Nghệ sĩ mới, Bài hát, Album, Chương trình, Ca sĩ  và Nhạc sĩ của năm. Trong số những nghệ sĩ mới nói trên có khá nhiều người đã trở thành chủ nhân của các giải thưởng lần này.

Trong đó, có lẽ ấn tượng nhất là nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng. Anh đã giành được cú đúp cho những gì anh đã làm được trong năm 2016.

Từ một người thích cặm cụi trong bóng tối để “nghịch” âm thanh, giờ đây Khắc Hưng đã quyết định ra ánh sáng nhiều hơn và quyết tâm đi theo hướng nhạc sĩ - nhà sản xuất có bản sắc riêng.

Nghệ sĩ Tuấn Hùng đại diện e-kíp Đôi bàn tay thắp lửa lên nhận giải Chương trình của năm.

Cả hai hạng mục: Nhà sản xuất của năm và Nhạc sĩ của năm đều gọi tên nhạc sĩ này. Khắc Hưng đã vượt qua những tên tuổi lớn như Hoài Sa, Hồng Kiên, Quốc Trung, Trần Mạnh Tuấn và cả những đồng nghiệp cùng lứa như Tiên Cookie, Đỗ Hiếu để trở thành một trong những cái tên nổi nhất của đêm trao giải Cống hiến lần thứ 12.

Ca sĩ Noo Phước Thịnh, một trong những người hạnh phúc của đêm nay, anh nhận giải thưởng Ca sĩ của năm, hạng mục được xem là rất nhiều người mong đợi, anh bộc bạch: “Thật sự cho dù có trong đề cử nhưng tôi hoàn toàn không dám nghĩ mình sẽ đoạt giải Ca sĩ của năm bởi đó là điều quá sức tưởng tượng. Tôi biết giải Cống hiến từ rất lâu và thấy rằng giải này luôn đề cao những giá trị âm nhạc. Giải thưởng hôm nay là sự ghi nhận hết sức quý báu với con đường âm nhạc của tôi và tôi chắc chắn sẽ lại tiếp tục hết mình trong  âm nhạc để mang đến những sản phẩm chất lượng cho công chúng và giới chuyên môn”. 

Chương trình kết đã kết thúc vào lúc 22h và đã để lại nhiều ấn tượng về một mùa giải Âm nhạc Cống hiến mà nhiều nghệ sĩ, công chúng âm nhạc và cả giới báo chí quan tâm theo dõi.

KẾT QUẢ GIẢI ÂM NHẠC CỐNG HIẾN LẦN 12-2017

1. Nhà sản xuất của năm: Khắc Hưng

2. Music Video của năm: Bống bống bang bang

3. Bài hát của năm: Ông bà anh

4. Nghệ sĩ mới của năm: Hoàng Rob

5. Album của năm: Bản nguyên

6. Chuỗi chương trình của năm: Sing My Song

7. Chương trình của năm: Đôi bàn tay thắp lửa

8. Nhạc sĩ của năm: Khắc Hưng

9. Ca sĩ của năm: Noo Phước Thịnh

Hoàng Minh