: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
18:23:00 - Thứ 5, 11/05/2017

Công an vào cuộc vụ ‘cháu bé bị dì ruột bạo hành’

Ngày 11/5, UBND xã Nghĩa Điền, huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi xác nhận, có sự việc, một cháu trai 5 tuổi tên Tạ Nguyễn Hoàng Anh T. ở thôn Điền Chánh, xã Nghĩa Điền bị dì ruột đánh đập nhiều lần.

 Cháu T. có nhiều vết trầy xước trên người mình. (Ảnh FB: B.N.H.). 

Theo ông Nguyễn Quang Lâm, Chủ tịch xã Nghĩa Điền, cán bộ chức năng xã đã làm việc với gia đình và yêu cầu gia đình hạn chế các hành động ảnh hưởng đến tâm lý của cháu, phải chăm sóc việc ăn uống, nghỉ ngơi và cho cháu T. đi học bình thường.

Đồng thời đã yêu cầu gia đình cam kết chấm dứt ngay hành vi bạo hành, nếu không sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật. 
Trong khi đó, sáng 11/5, Công an huyện Tư Nghĩa đã mời các bên liên quan đến làm việc để làm rõ vụ việc.

 Cháu T. có nhiều vết trầy xước trên người mình. (Ảnh FB: B.N.H.). 

Trước đó, ngày 8/5, cháu T. bị dì ruột của mình dùng nhiều khúc roi đánh liên tiếp vào người cháu. Vụ việc này được nhiều người chứng kiến và khẳng định đây không phải lần đầu tiên.

Do vậy, đã có người quay clip lại và đưa lên mạng xã hội với mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc và giải cứu cho cháu bé.

 Được biết, bố cháu T. đã bỏ đi từ khi cháu còn nhỏ, mẹ cháu cũng đi nơi khác làm ăn và sinh sống, vì thế cháu T. ở chung với ông bà ngoại và dì ruột.

Chí Đại

Nâng cao vai trò của các tôn giáo về bảo vệ môi trường

Thực hiện Chương trình phối hợp giữa Ban Thường trực UBTƯ MTTQ Việt Nam, Bộ Tài nguyên và Môi trường và các tôn giáo về bảo vệ môi trường (BVMT) và ứng phó với biến đổi khí hậu (BĐKH), ngày 25/5, tại TP Hồ Chí Minh, Ban chỉ đạo Chương trình phối hợp phát huy vai trò các tôn giáo tham gia bảo BVMT và ứng phó với BĐKH tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động năm 2016 và thống nhất hoạt động năm 2017.

Ưu tiên hỗ trợ học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số rất ít người

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 57/2017/NĐ-CP quy định chính sách ưu tiên tuyển sinh và hỗ trợ học tập đối với trẻ mẫu giáo, học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số rất ít người.