: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
18:23:00 - Thứ 5, 11/05/2017

Công an vào cuộc vụ ‘cháu bé bị dì ruột bạo hành’

Ngày 11/5, UBND xã Nghĩa Điền, huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi xác nhận, có sự việc, một cháu trai 5 tuổi tên Tạ Nguyễn Hoàng Anh T. ở thôn Điền Chánh, xã Nghĩa Điền bị dì ruột đánh đập nhiều lần.

 Cháu T. có nhiều vết trầy xước trên người mình. (Ảnh FB: B.N.H.). 

Theo ông Nguyễn Quang Lâm, Chủ tịch xã Nghĩa Điền, cán bộ chức năng xã đã làm việc với gia đình và yêu cầu gia đình hạn chế các hành động ảnh hưởng đến tâm lý của cháu, phải chăm sóc việc ăn uống, nghỉ ngơi và cho cháu T. đi học bình thường.

Đồng thời đã yêu cầu gia đình cam kết chấm dứt ngay hành vi bạo hành, nếu không sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật. 
Trong khi đó, sáng 11/5, Công an huyện Tư Nghĩa đã mời các bên liên quan đến làm việc để làm rõ vụ việc.

 Cháu T. có nhiều vết trầy xước trên người mình. (Ảnh FB: B.N.H.). 

Trước đó, ngày 8/5, cháu T. bị dì ruột của mình dùng nhiều khúc roi đánh liên tiếp vào người cháu. Vụ việc này được nhiều người chứng kiến và khẳng định đây không phải lần đầu tiên.

Do vậy, đã có người quay clip lại và đưa lên mạng xã hội với mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc và giải cứu cho cháu bé.

 Được biết, bố cháu T. đã bỏ đi từ khi cháu còn nhỏ, mẹ cháu cũng đi nơi khác làm ăn và sinh sống, vì thế cháu T. ở chung với ông bà ngoại và dì ruột.

Chí Đại

Lãnh đạo TP Cần Thơ chúc mừng Lễ Sene Đôn-ta 2017

Ngày 20/9, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Cần Thơ tổ chức nhiều đoàn đến thăm, tặng quà, chúc mừng các quý vị chức sắc và đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn thành phố nhân dịp Lễ Sene Đôn-ta 2017.

Lai Châu: Tỷ lệ che phủ rừng nâng lên

Mới đây, Đoàn giám sát Hội đồng Dân tộc của Quốc hội do ông Hà Ngọc Chiến - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội đồng Dân tộc làm Trưởng đoàn có buổi làm việc với tỉnh Lai Châu về tình hình, kết quả thực hiện chính sách pháp luật về giao đất, giao rừng cho cộng đồng dân cư và hộ gia đình vùng dân tộc thiểu số, miền núi giai đoạn 2006 - 2016.