: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
12:00:00 - Thứ 7, 29/04/2017

Người, xe nườm nườm về quê, các cửa ngõ Hà Nội tắc dài

Sáng nay (29/4), hàng vạn người dân ùn ùn rời Thủ đô Hà Nội để về quê nghỉ Lễ 30/4 và 1/5 khiến nhiều tuyến đường hướng ra cửa ngõ của Hà Nội bị ùn tắc kéo dài, dòng phương tiện di chuyển rất khó khăn.

Đường Giải Phóng (đoạn gần bến xe Nước Ngầm) ùn tắc kéo dài,
xe máy phải đi cả lên vỉa hè để thoát khỏi chỗ ùn tắc.

Theo ghi nhận của phóng viên tại tuyến đường Nguyễn Xiển, Nguyễn Hữu Thọ, Giải Phóng, quốc lộ 1A (cũ) vào sáng nay (29/4), có thời điểm đã rơi vào tình trạng ùn tắc kéo dài, dòng phương tiện phải di chuyển rất khó khăn.

Tại tuyến đường quốc lộ 1A (cũ), cảnh ùn tắc theo cả hai chiều đường. Theo tìm hiểu, do lượng xe ô tô quá đông đổ dồn ra cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, gây áp lực lớn tại ngã 3 Pháp Vân nên lực lượng CSGT đã điều tiết bớt một phần phương tiện di chuyển về quốc lộ 1A (cũ). Sau khi đi đến địa phận huyện Thường Tín, các phương tiện sẽ được tiếp tục được điều hướng vào đường gom ra cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ.

Đường Nguyễn Hữu Thọ ùn tắc kéo dài.

Đường Nguyễn Hữu Thọ ùn tắc, xe máy lao cả sang đường gom hồ Linh Đàm để "thoát thân".

Nhiều gia đình chọn phương tiện đi xe máy về quê.

Xe máy len lỏi giữa các khoảng trống của các hàng xe ô tô tràn khắp mặt đường.

Quốc lộ 1A ùn tắc kéo dài.

Theo Dân Trí

Sóc Trăng: Tập huấn chức sắc tôn giáo và người có uy tín năm 2017

Ngày 18/8, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho chức sắc các tôn giáo và người có uy tín trên địa bàn tỉnh năm 2017.

Hiểm nguy mùa mưa bão

Đang trong mùa mưa bão, các tỉnh miền núi thường gặp lũ, lụt cục bộ và sạt lở đất. Hiện tượng này xuất hiện thường xuyên trong mùa mưa bão các năm, gây thiệt hại lớn về người và tài sản, hoa màu của người dân. Nhiều công trình công cộng cũng bị hư hỏng. Chính vì thế, phòng chống lũ lụt, sạt lở đất ở miền núi phải được đặt ra một cách quyết liệt.