: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
09:08:00 - Thứ 5, 18/05/2017

Nữ sinh lớp 12 tự tử không do ép buộc

Trục trặc trong quan hệ tình cảm với hai thanh niên, một nữ sinh 18 tuổi đã uống thuốc diệt cỏ tự tử.

Em Nguyễn Thị Tú A. trước khi tự tử.

Chiều 17/5, Công an TP Hải Phòng thông tin ban đầu về việc ngày 14/3, em Nguyễn Thị Tú A. (18 tuổi, ở xã Hữu Bằng, huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng) đã uống thuốc diệt cỏ tự tử tại nhà. 

Theo cơ quan Công an, em A. đã được gia đình đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng đến chiều 16/3, em A. đã tử vong. 

Nhận được tin, Công an huyện Kiến Thụy đã kết hợp với các đơn vị chức năng tiến hành các bước điều tra theo quy định của pháp luật. Quá trình điều tra đã kết hợp chặt chẽ với Viện KSND huyện Kiến Thụy. 

Cơ quan công an cho biết, căn cứ tài liệu điều tra, Cơ quan CSĐT Công an huyện Kiến Thụy xác định em Nguyễn Thị Tú A. có quan hệ tình cảm với hai thanh niên là anh Hoàng Quang Tr. và anh Trần Văn Th. (ở cùng xã Hữu Bằng, Kiến Thụy). 

Do có những trục trặc trong quan hệ tình cảm với hai thanh niên trên, em Tú A. đã uống thuốc diệt cỏ tự tử. Qua các tài liệu thu thập được và thư gửi cha mẹ (thư tuyệt mệnh) thể hiện em Nguyễn Thị Tú A. không bị sự ép buộc nào.

Hiện, Công an huyện Kiến Thụy tiếp tục phối hợp với các đơn vị liên quan điều tra, làm rõ theo đơn trình báo của gia đình.

Lam Khê

Sóc Trăng: Tập huấn chức sắc tôn giáo và người có uy tín năm 2017

Ngày 18/8, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho chức sắc các tôn giáo và người có uy tín trên địa bàn tỉnh năm 2017.

Hiểm nguy mùa mưa bão

Đang trong mùa mưa bão, các tỉnh miền núi thường gặp lũ, lụt cục bộ và sạt lở đất. Hiện tượng này xuất hiện thường xuyên trong mùa mưa bão các năm, gây thiệt hại lớn về người và tài sản, hoa màu của người dân. Nhiều công trình công cộng cũng bị hư hỏng. Chính vì thế, phòng chống lũ lụt, sạt lở đất ở miền núi phải được đặt ra một cách quyết liệt.