: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
09:08:00 - Thứ 5, 18/05/2017

Nữ sinh lớp 12 tự tử không do ép buộc

Trục trặc trong quan hệ tình cảm với hai thanh niên, một nữ sinh 18 tuổi đã uống thuốc diệt cỏ tự tử.

Em Nguyễn Thị Tú A. trước khi tự tử.

Chiều 17/5, Công an TP Hải Phòng thông tin ban đầu về việc ngày 14/3, em Nguyễn Thị Tú A. (18 tuổi, ở xã Hữu Bằng, huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng) đã uống thuốc diệt cỏ tự tử tại nhà. 

Theo cơ quan Công an, em A. đã được gia đình đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng đến chiều 16/3, em A. đã tử vong. 

Nhận được tin, Công an huyện Kiến Thụy đã kết hợp với các đơn vị chức năng tiến hành các bước điều tra theo quy định của pháp luật. Quá trình điều tra đã kết hợp chặt chẽ với Viện KSND huyện Kiến Thụy. 

Cơ quan công an cho biết, căn cứ tài liệu điều tra, Cơ quan CSĐT Công an huyện Kiến Thụy xác định em Nguyễn Thị Tú A. có quan hệ tình cảm với hai thanh niên là anh Hoàng Quang Tr. và anh Trần Văn Th. (ở cùng xã Hữu Bằng, Kiến Thụy). 

Do có những trục trặc trong quan hệ tình cảm với hai thanh niên trên, em Tú A. đã uống thuốc diệt cỏ tự tử. Qua các tài liệu thu thập được và thư gửi cha mẹ (thư tuyệt mệnh) thể hiện em Nguyễn Thị Tú A. không bị sự ép buộc nào.

Hiện, Công an huyện Kiến Thụy tiếp tục phối hợp với các đơn vị liên quan điều tra, làm rõ theo đơn trình báo của gia đình.

Lam Khê

Hàng nghìn người đến cung tiễn Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Tâm

Sáng ngày 17/10, hàng nghìn chư tôn đức giáo phẩm, tăng ni, phật tử tỉnh Khánh Hòa và nhiều tỉnh, thành trong cả nước đã về dự lễ truy niệm và cung tiễn Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Tâm tại Tổ đình Nghĩa Phương, thành phố Nha Trang.

Ngày hội VHTT&DL đồng bào Khmer Nam Bộ lần thứ VII

Thông tin từ UBND tỉnh Bạc Liêu cho biết, Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch đồng bào Khmer Nam Bộ (gọi tắt là Ngày hội) dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 17 đến 19/11/2017.