: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
14:36:00 - Thứ 5, 18/05/2017

Quán Karaoke để không bốc cháy gần trưa

Vào khoảng 10h sáng nay 18/5 tại quán Karaoke Nam Anh, xã Cổ Dũng, huyện Kim Thành (tỉnh Hải Dương) xảy ra hỏa hoạn.

Lực lượng chức năng tích cực dập lửa.

Theo người dân ở đó cho biết, lửa cháy to, bốc khói mù mịt. Người dân đã nhanh chóng báo cho lực lượng cứu hỏa, đồng thời cùng với người của quán lao vào dập lửa. 

Một lúc sau, xe cứu hỏa đến hiện trường, lực lượng chữa cháy khẩn trương dập đám cháy. Sau khoảng 15 phút, đám cháy đã được không chế và dập tắt hoàn toàn.

Hiện trường vụ cháy.

Được biết, quán Karaoke Nam Anh đang trong giai đoạn sửa chữa và khi xảy ra cháy không có khách hát nên vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người.

Hiện chưa có thống kê về tài sản bị thiệt hại. Nguyên nhân xảy ra cháy cũng đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

                                                                                                 Việt Cường

Sóc Trăng: Tập huấn chức sắc tôn giáo và người có uy tín năm 2017

Ngày 18/8, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho chức sắc các tôn giáo và người có uy tín trên địa bàn tỉnh năm 2017.

Tam giác mạch

Cái tên hoa Tam giác mạch tới nay đã trở nên thân thuộc. Trước đó, nó được ít người biết đến do chỉ nở trên vùng cao nguyên đá phía Bắc đất nước. Nay, Tam giác mạch đã được trồng ở nhiều nơi dưới đồng bằng, nhưng không ở đâu nó lại khoe sắc tuyệt vời như tại những cánh đồng đá Hà Giang.