: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
14:36:00 - Thứ 5, 18/05/2017

Quán Karaoke để không bốc cháy gần trưa

Vào khoảng 10h sáng nay 18/5 tại quán Karaoke Nam Anh, xã Cổ Dũng, huyện Kim Thành (tỉnh Hải Dương) xảy ra hỏa hoạn.

Lực lượng chức năng tích cực dập lửa.

Theo người dân ở đó cho biết, lửa cháy to, bốc khói mù mịt. Người dân đã nhanh chóng báo cho lực lượng cứu hỏa, đồng thời cùng với người của quán lao vào dập lửa. 

Một lúc sau, xe cứu hỏa đến hiện trường, lực lượng chữa cháy khẩn trương dập đám cháy. Sau khoảng 15 phút, đám cháy đã được không chế và dập tắt hoàn toàn.

Hiện trường vụ cháy.

Được biết, quán Karaoke Nam Anh đang trong giai đoạn sửa chữa và khi xảy ra cháy không có khách hát nên vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người.

Hiện chưa có thống kê về tài sản bị thiệt hại. Nguyên nhân xảy ra cháy cũng đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

                                                                                                 Việt Cường

Hàng nghìn người đến cung tiễn Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Tâm

Sáng ngày 17/10, hàng nghìn chư tôn đức giáo phẩm, tăng ni, phật tử tỉnh Khánh Hòa và nhiều tỉnh, thành trong cả nước đã về dự lễ truy niệm và cung tiễn Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Tâm tại Tổ đình Nghĩa Phương, thành phố Nha Trang.

Luật hóa 'Rừng của bản'

Chúng ta biết, đồng bào các dân tộc, đặc biệt là dân tộc thiểu số định cư ở vùng rừng núi đều có các khu rừng quản lý chung của cộng đồng dân cư. Các khu rừng này có từ khi thành lập làng bản (hay thôn, buôn…) nên người dân tộc thường gọi là “Rừng của làng bản”, không gọi “rừng của cộng đồng dân cư”.