TP Hồ Chí Minh: Tiếp tục nhiều hoạt động cứu trợ đồng bào vùng lũ

Q. Định

Chiều 1/11, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP HCM cho biết, Đoàn cứu trợ Thành phố do bà Tô Thị Bích Châu - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP HCM làm trưởng đoàn đã tới thăm hỏi, động viên, tặng quà nhằm chia sẻ với bà con nhân dân gặp thiên tai tại tỉnh Quảng Ngãi.

Đồng thời trao tặng 50 phần quà cho bà con Nhân dân ở xã Sơn Trung, huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi; mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng tiền mặt và 1 suất quà gồm các nhu yếu phẩm trị giá 500.000 đồng.

Trước đó, ngày 29/10, Đoàn cứu trợ TP HCM cũng đã tới thăm hỏi, động viên đồng bào tại Quảng Bình bị ảnh hưởng do thiên tai, bão lũ.

Đoàn đã tới thăm gia đình chị Trương Thị Dương tại thôn Thọ Hạ, xã Quảng Sơn, Thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình, hoàn cảnh rất khó khăn.

Đoàn cũng đã tới thắp hương, chia buồn cùng gia đình cháu Ngô Thị Yến Nhi (15 tuổi) tại tổ dân phố 3, Phú Vinh, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Trong khi phụ gia đình chạy bão lũ, cháu bị tai nạn giao thông và đã không qua khỏi.

Đoàn đã gửi tặng mỗi gia đình 10 triệu đồng để chia sẻ phần nào nỗi khó khăn, mất mát.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Giao thông đường thủy 'mắc cạn'?

Giao thông đường thủy 'mắc cạn'?

7 năm sau khi khai trương tuyến xe buýt đường sông đầu tiên ở TP Hồ Chí Minh tới nay, hàng loạt tuyến giao thông đường thủy khác đã được lên kế hoạch, chuẩn bị nhưng ...
Đẩy mạnh thực hiện dân chủ ở cơ sở

Đẩy mạnh thực hiện dân chủ ở cơ sở

Thời gian qua, MTTQ các cấp tỉnh Hòa Bình đã không ngừng đổi mới nội dung, phương thức giám sát, phản biện xã hội, tham gia xây dựng pháp luật, thực hiện các giải ...

Tin nóng

Chung sức chăm lo cho người nghèo

Chung sức chăm lo cho người nghèo

Cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, cấp ủy, chính quyền và MTTQ các cấp trong tỉnh Hải Dương lại chung tay cùng lo Tết cho người nghèo. Việc làm, nghĩa cử cao đẹp này đã trở thành truyền thống để mọi nhà, mọi người đều có Tết.

Xem nhiều nhất