: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
11:09:00 25/07/2017

Chồng sắp cưới Song Hye Kyo đẹp trai ‘đốn tim’ người hâm mộ

Trong cuộc phỏng vấn diễn ra hôm qua, khi được hỏi về lý do quyết định làm đám cưới sớm hơn những ngôi sao hàng đầu khác, nam diễn viên sinh năm 1985 cho biết: “Tôi từng nghĩ mình chắc chắn sẽ kết hôn ở một thời điểm nào đó, và tôi chỉ nghĩ rằng có những điều còn quan trọng hơn cả sự nổi tiếng.

Lý do lớn nhất là vì Song Hye Kyo. Bởi đó chính là Song Hye Kyo, tôi đã nghĩ rằng sẽ rất tuyệt vời nếu dành cả phần đời còn lại cùng cô ấy.”

Tài tử “Hậu duệ mặt trời” nói thêm: “Ngay từ khi còn thanh niên, tôi cũng không định lập gia đình muộn. Mọi thứ chỉ là diễn ra đúng kế hoạch mà thôi.”

Song Joong Ki sau đó tiết lộ anh muốn sống một cuộc sống giống đàn anh 41 tuổi – tài tử phim “Cô nàng ngổ ngáo” Cha Tae Hyun: “Tôi thật sự rất ngưỡng mộ anh ấy. Anh ấy là người đàn ông của gia đình.”

“Những người đã kết hôn thường nói rằng hôn nhân chỉ thật sự bắt đầu khi ngày cưới diễn ra. Điều này đúng với chúng tôi. Tôi đi bộ ra bãi đậu xe và nhiều người nói với tôi ‘Chúc mừng’. Sáng nay tôi đi tắm hơi, và cô gái làm việc ở đó cũng nói ‘Chúc mừng’. Khi người hâm mộ và những người khác vui vẻ chúc mừng tôi, tôi cảm thấy mình cần phải sống một cuộc hôn nhân thật hạnh phúc.”

Nói về thời điểm thông báo kết hôn, Song Joong Ki cho biết: “Tôi đã muốn thông báo điều đó sau khi phim của tôi “The Battleship Island” công chiếu, nhưng đôi khi mọi việc không diễn ra như cách bạn mong muốn. Sau khi suy nghĩ kỹ, tôi nói với Song Hye Kyo rằng chúng ta nên công bố đi thôi.

Tôi rất xin lỗi vì tôi bỗng trở thành tâm điểm trước ngày phim ra mắt, nhưng kết hôn là điều hệ trọng. Có rất nhiều tin đồn vô căn cứ về Song Hye Kyo và tôi, và chúng tôi rất buồn vì điều đó. Đó là lý do vì sao chúng tôi cần phải nói ra. Hôm đó, cả hai chúng tôi đều rất bồn chồn lo lắng.”

Bộ phim điện ảnh mới nhất của Song Joong Ki mang tên “The Battleship Island” sẽ ra mắt vào ngày mai 26/7. Phim có sự tham gia của nhiều ngôi sao như Hwang Jung Min, So Ji Sub, Lee Jung Hyun, Kim Soo Ahn…

Theo TPO