: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
21:16:17 15/12/2019

Diễn viên Johnny Trí Nguyễn làm cố vấn chuyên môn cho võ đường Hắc Báo

Sáng 15/12, tại chung cư Sunview 2 đường Cây Keo (phường Tam Bình, quận Thủ Đức, TP HCM), diễn ra lễ khai trương võ đường Hắc Báo MMA Club. Võ đường Hắc Báo dành trọn tầng trệt và tầng 1 của chung để tiếp nhận và đào tạo cho các học viên.

Diễn viên Johnny Trí Nguyễn làm cố vấn chuyên môn cho võ đường Hắc Báo

Diễn viên nổi tiếng Johnny Trí Nguyễn vừa hợp tác cùng võ đường Hắc Báo để đào tạo, hỗ trợ cho võ đường này.

Tại buổi lễ, trước sự chứng kiến của rất nhiều quan khách và người dân, anh Quang Anh - đại diện võ đường Hắc Báo và diễn viên Johnny Trí Nguyễn - đại diện võ đường Liên Phong, đã thực hiện lễ ký kết hợp tác giữa 2 võ đường.

Võ đường Hắc Báo được biết đến là nơi có những võ sư nổi tiếng từng giành các giải thưởng cao tại các giải đấu trong nước và quốc tế tham gia đào tạo cho học viên. Võ đường Hắc Báo sẽ đào tạo các môn MMA, MuayThai, Boxing...

Diễn viên Johnny Trí Nguyễn làm cố vấn chuyên môn cho võ đường Hắc Báo - 1

Võ đường Hắc Báo - nơi có những võ sư nổi tiếng từng giành các giải thưởng cao tại các giải đấu trong nước và quốc tế tham gia đào tạo cho học viên.

Mixed Martial Arts (MMA) hay võ thuật tổng hợp, võ tự do là môn thể thao mang tính đối kháng toàn diện. Khi thi đấu môn này cho phép đấm, đá, vật.... Mục đích của MMA là tìm ra một kỹ năng chiến đấu hoàn hảo nhất từ những môn võ khác nhau trên thế giới.

“Trong MMA, người ta có thể thấy những võ sĩ xuất thân từ những môn võ khác nhau như: đấu vật, quyền Anh, Muay Thái, Judo... Đây là một môn võ thực dụng, cho phép sử dụng tất cả các đòn thế từ các võ phái khác nhau, miễn là đánh bại đối phương” - Huấn luyện viên Ngô Xuân Hải cho biết thêm.

Hiện MMA đã xuất hiện tại quận Thủ Đức, với sự có mặt của Hắc Báo - MMASAIGON, cùng đồng hành của huấn luyện viên chuyên nghiệp Ngô Xuân Hải và cố vấn Johnny Trí Nguyễn.

Diễn viên Johnny Trí Nguyễn làm cố vấn chuyên môn cho võ đường Hắc Báo - 2

Với sự ra mắt của Hắc Báo MMA Club hy vọng sân chơi cho bộ môn này sẽ phong phú hơn.

Không chỉ thành công ở võ đường Liên Phong do mình sáng lập từ năm 2012, diễn viên nổi tiếng Johnny Trí Nguyễn vừa hợp tác cùng võ đường Hắc Báo để đào tạo, hỗ trợ cho võ đường này. Sau 30 năm theo đuổi niềm đam mê võ thuật, Johnny Trí Nguyễn đã lập võ đường Liên Phong nhằm mục đích chia sẻ kinh nghiệm của mình với những người đồng đam mê.

Liên Phong luôn trân trọng mọi người yêu thích võ thuật và chào đón các bạn với vòng tay rộng mở. Giờ đây, Johnny Trí Nguyễn sẽ tham gia hỗ trợ chuyên môn cho võ đường Hắc Báo với hy vọng truyền lửa cho những người đam mê các môn võ thuật.

Quang Anh